Thứ bảy, 23/06/2018 09:18 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đội phó cảnh sát hình sự treo cổ trước ngày cưới

22/11/2010, 08:41 (GMT+7)

Ngay khi cửa phòng bật mở, mọi người hốt hoảng khi thấy thượng úy Dũng đã chết trong tư thế treo cổ lên song sắt cửa sổ.

Đập cửa mãi mà không thấy tiếng trả lời, gia đình dùng chìa khóa mở cửa phòng riêng của người đội phó cảnh sát hình sự, thì phát hiện anh đã chết trong tư thế treo cổ.

Chập tối 20/11, đến giờ ăn cơm chiều, người thân của Thượng úy Nguyễn Văn Dũng (33 tuổi, Đội phó Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Dĩ An, Bình Dương) lên phòng gọi anh nhưng mãi không có tiếng trả lời. Do cửa phòng bị khóa trái người thân của Thượng úy Dũng đã dùng chìa khóa để vào.

Ngay khi cửa phòng bật mở, mọi người hốt hoảng khi thấy thượng úy Dũng đã chết trong tư thế treo cổ lên song sắt cửa sổ trong phòng riêng ở tầng 1 căn nhà của gia đình (khu phố Bình Đức I, thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An).

Ngôi nhà người đội phó Cảnh sát hình sự treo cổ tự tử

Tối cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ của Công an Bình Dương khẩn trương tổ chức điều tra, khám nghiệm hiện trường.

Kết quả điều tra ban đầu đã xác định nạn nhân đã tự dùng dây dù treo cổ tự tử. Hầu hết người dân trong khu phố vô cùng bàng hoàng, xót xa trước cái chết của người chiến sĩ trẻ tuổi có phẩm chất đạo đức tốt, giỏi về mặt nghiệp vụ.

Theo tìm hiểu của PV, Thượng úy Dũng vốn từ một trinh sát điều tra của đội đã cùng đồng đội phá án hàng trăm vụ việc, bắt giữ nhiều đối tượng phạm pháp. Với những thành tích đạt được, cách nay khoảng 3 tháng, Thượng úy Dũng được tổ chức bổ nhiệm giữ chức vụ Đội phó Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Dĩ An. Mới đây, anh cũng vừa nhận quyết định thăng cấp hàm đại úy.

“Điều đau buồn hơn khi vừa qua, người chiến sĩ trẻ này cũng đã quyết định tiến đến hôn nhân với người yêu. Anh đã gửi thiệp hồng mời bạn bè người thân… nhưng không ngờ anh đã ra đi quá đột ngột”, một người thân thượng úy Dũng xúc động cho biết.

Vụ việc xảy ra tại trung tâm thị trấn nên thu hút hàng trăm người dân tìm đến gia đình. Cảnh sát và lực lượng dân phòng, dân quân đã được huy động gần trăm người để bảo vệ hiện trường.

Nhận định ban đầu nhiều khả năng Thượng úy Nguyễn Văn Dũng có hành động nêu trên là do buồn chuyện riêng.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận