| Hotline: 0983.970.780

Dự án Sài Gòn Star City đã đáp ứng đủ pháp lý để mở bán

Thứ Hai 15/07/2019 , 16:25 (GMT+7)

Ông Nguyễn Hữu Huân, Giám đốc Cty CP địa ốc Thành Nam, cho biết, đến nay dự án Sài Gòn Star City của công ty đã đáp ứng đủ các quy định về pháp lý.

Một góc dự án Sài Gòn Star City.

Ngày 11/5, Báo NNVN có bài liên quan đến Sài Gòn Star City của Công ty địa ốc Thành Nam. Mới đây, ông Nguyễn Hữu Huân, Giám đốc Cty địa ốc Thành Nam, cho biết dự án Sài Gòn Star City ngày 5/11/2018 đã được Sở Quy hoạch Kiến trúc TP. HCM có công văn số 5376/SQHKT-HTKT về việc chấp thuận phương án đầu tư hạ tầng.

Tiếp đó, ngày 20/11/2018 UBND huyện Củ Chi, TP.HCM có quyết định phê duyệt dự án 1/500. Ngày 20/11/2018, UBND huyện Củ Chi cũng có công văn số 14863/UBND-QLDT về việc cấp phép xây dựng, đầu tư hạ tầng cho ông Đinh Văn Phòng làm chủ đầu tư.

Theo hợp ủy quyền số 01/HDUQ giữa ông Đinh Văn Phòng và Công ty cổ phần Địa Ốc Thành Nam ký ngày 6/11/2018, đến nay dự án đã được chủ đầu tư hoàn thiện những hạng mục sau: Hệ thống thoát thải, hệ thống thoát nước mưa, bó vỉa hè, rải đá mi…

Địa ốc Thành Nam cũng được cơ quan chức năng cho phép đặt tên thương mại cho dự án là Sài Gòn Star City và chuẩn hoàn thiện thủ tục ra sổ từng nền và đủ điều kiện để huy động vốn theo quy định của pháp luật.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Cao Bằng: Cây cổ thụ lên xe tải về phố

Cao Bằng: Cây cổ thụ lên xe tải về phố1

Báo Nông nghiệp Việt Nam nhận được phản ánh của người dân ở Cao Bằng việc nhiều cây cổ thụ mọc tự nhiên bị khai thác, vận chuyển công khai trong thời gian dài.

Sản xuất khẩu trang không đảm bảo chất lượng, bị xử lý như thế nào?

Sản xuất khẩu trang không đảm bảo chất lượng, bị xử lý như thế nào?

Thời gian qua, lực lượng QLTT toàn quốc đã phát hiện và xử lý nhiều cơ sở kinh doanh, cơ sở sản xuất khẩu trang y tế không đảm bảo chất lượng.

Đất cho cán bộ mượn qua hai thế kỷ biến thành… đất công!

Đất cho cán bộ mượn qua hai thế kỷ biến thành… đất công!1

Một hộ dân ở Sóc Trăng cho cán bộ mượn đất từ cuối thế kỷ trước đòi chưa được, mới đây, Tổ công tác của Thanh tra Chính phủ cho rằng đấy là đất công.

Những câu chuyện đẫm nước mắt trong vụ lật thuyền ở Huế

Những câu chuyện đẫm nước mắt trong vụ lật thuyền ở Huế

Những người may mắn thoát chết trong vụ lật thuyền ở Thừa Thiên - Huế kể lại câu chuyện trong phút giây sinh tử, ai nghe cũng không cầm nổi nước mắt.