| Hotline: 0983.970.780

Gần 10.000 lượt du khách đến với Lễ hội trái cây Long Khánh

Thứ Hai 15/07/2019 , 13:30 (GMT+7)

Lễ hội Trái cây Long Khánh (xã Bình Lộc, TP. Long Khánh, Đồng Nai) vừa bế mạc với doanh thu từ các hoạt động đón tiếp du khách ước tính đạt gần 1 tỷ đồng.  

Số lượng trái cây tươi được tiêu thụ rất nhanh trong thời gian diễn ra lễ hội.

Theo BTC, trong 4 ngày diễn ra lễ hội (từ ngày 12 đến 15/7) đã có hơn 150 đoàn khách với gần 10.000 lượt du khách đến tham quan các mô hình du lịch vườn sinh thái thuộc các xã Bình Lộc, Xuân Lập, Bảo Quang…

Lễ hội Trái cây Long Khánh lần thứ II năm 2019 do được tổ chức vào những ngày địa phương đang vào mùa thu hoạch với nhiều loại trái cây chín rộ như chôm chôm, sầu riêng, măng cụt, thanh long, bơ, mít, ổi, bòn bon, dâu da, chuối,... nên đáp ứng tốt nhu cầu tham quan và thưởng thức trái cây của du khách; đồng thời cũng là cơ hội xúc tiến, quảng bá du lịch, giới thiệu các loại trái cây đặc sản chất lượng cao của thành phố Long Khánh đến với du khách trong và ngoài tỉnh.

Trong lễ hội, các hoạt động như Hội thi Vườn cây kiểu mẫu, 38 gian hàng trưng bày, triển lãm trái cây, nông sản của gần 140 hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ nông dân tham gia liên kết du lịch vườn rất hiệu quả; đã giới thiệu kết nối 3 tuyến du lịch đến các vườn trái cây trên địa bàn thành phố Long Khánh để giới thiệu, phục vụ du khách đến tham quan và trải nghiệm vườn cây sinh thái.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Hàn Quốc cho phép lao động E-9 được chuyển sang làm lao động thời vụ

Hàn Quốc cho phép lao động E-9 được chuyển sang làm lao động thời vụ

Hàn Quốc tiếp tục cho phép lao động nước ngoài làm việc theo Chương trình EPS (lao động E- 9) hết hạn hợp đồng được chuyển sang làm lao động thời vụ tạm thời.

TH khởi công dự án chăn nuôi 10.000 con bò sữa công nghệ cao

TH khởi công dự án chăn nuôi 10.000 con bò sữa công nghệ cao

Tập đoàn TH phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khởi công dự án 'Chăn nuôi bò sữa tập trung quy mô công nghiệp và chế biến sữa công nghệ cao'.

Nhiều căn hộ tiếp tục cắt lỗ trên thị trường

Nhiều căn hộ tiếp tục cắt lỗ trên thị trường

Trong khi căn hộ chung cư từ chủ đầu tư giá bán tăng thì nhà đầu tư thứ cấp lại cắt lỗ, điều phản ánh nghịch lý trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tỉnh công nghiệp trải  'thảm đỏ' cho nông nghiệp

Tỉnh công nghiệp trải "thảm đỏ" cho nông nghiệp

Mô hình thành lập các Khu Nông nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (CNC) của Bình Dương đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho các doanh nghiệp yên tâm đầu tư, phát triển.