| Hotline: 0983.970.780

Gia Lai: Lần đầu tiên tổ chức đua thuyền độc mộc trên sông PôKô

Thứ Tư 24/04/2019 , 19:14 (GMT+7)

Giải đua thuyền độc mộc trên sông PôKô huyền thoại lần thứ nhất năm 2019 sẽ diễn ra trong buổi sáng 1/5, tại bãi bồi ven hồ Sê San 4 (thuộc làng Jăng, xã Ia O). 

06-52-20_cc_doi_tich_cuc_tp_duot

3 xã giáp biên với Campuchia là Ia Khai, Ia Krái, Ia O sẽ cử 12 đội tham gia. Cụ thể, xã Ia O có 5 đội, xã Ia Khai có 5 đội, xã Ia Krai có 2 đội tham gia. Mỗi đội đua tham dự giải sẽ có 2 vận động viên. Chiều dài chặng đua là 500m.

Trước đó, vào chiều và tối 30/4 sẽ tổ chức văn nghệ truyền thống, đánh cồng chiêng, uống rượu cần, xoang...

Cũng trong dịp này, du khách còn được thưởng thức các món ăn truyền thống của đồng bào Tây Nguyên như cơm lam gà nướng, lá sắn cà đắng; được du ngoạn trên sông PôKô, ngắm thác suối Mơ lung linh và hùng vỹ...

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Hà Nội, Viettel bại trận khiến ông Park thấy lo

Hà Nội, Viettel bại trận khiến ông Park thấy lo

Ngay vòng đầu tiên mùa giải mới, hai hàng thủ tốt nhất V-League là Hà Nội và Viettel liên tục bị Nam Định, rồi Hải Phòng kéo sập theo cách không thể ngờ tới.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

NSND Hồng Vân bật khóc trong chương trình Ký ức vui vẻ

NSND Hồng Vân bật khóc trong chương trình Ký ức vui vẻ

Trong tập 9 Ký ức vui vẻ mùa 3, nghệ sĩ Hồng Vân bật khóc khi mất đi quá nhiều đồng nghiệp.