Chủ nhật, 24/06/2018 01:14 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Giải vàng muốn chinh phục thị trường nhạc Bolero

09/04/2017, 13:36 (GMT+7)

Khi sân chơi “Thần tượng Bolero 2017” đang nóng bỏng, thì Cao Công Nghĩa – Giải Vàng “Thần tượng Bolero 2016” chính thức cho ra album vol.1 đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc mang tên "Ai khổ vì ai - Thuyền xa bến đỗ".

Đây là bước ngoặc đánh dấu sự trưởng thành trong giọng hát của học trò Cẩm Ly, vì từ khi kết thúc cuộc thi, sau một thời gian khá dài ấp ủ cô nàng mới cho ra đứa con tinh thần đầu tiên của mình.

Album "Ai khổ vì ai - Thuyền xa bến đỗ" của Cao Công Nghĩa

Album "Ai khổ vì ai- Thuyền xa bến đỗ" với chủ đề là dòng nhạc Bolero nên Cao Công Nghĩa đã lấy ca khúc  "Ai khổ vì ai" được phối đúng điệu Bolero như muốn khẳng định rằng cô sẽ không từ bỏ và tiếp tục đam mê với dòng nhạc này.

Bên cạnh đó, Cao Công Nghĩa muốn thử sức mình ở nhiều dòng nhạc khác nhau như nhạc trẻ, dân ca và trữ tình. Album bao gồm 11 ca khúc. Em đi rồi - song ca cùng Cẩm Ly, Sang sông - song ca cùng Quốc Đại, Mấy nhịp cầu tre - song ca cùng Huỳnh Thanh Vinh, Bài ca kỷ niệm - song ca cùng Huỳnh Thanh Vinh,  Làm sao em biết, Thuyền xa bến đỗ, Thu ca, Mưa trên quê hương, Em đi rồi, Ai khổ vì ai, Kim.

Nói về việc ra sản phẩm âm nhạc quá lâu trong sự chờ đợi từ phía khán giả, Cao Công Nghĩa chia sẻ: "Vì sau cuộc thi tôi cảm thấy mình vẫn chưa hát tốt dòng nhạc Bolero và muốn hoàn thiện mình hơn, tôi đã bỏ 1 khoảng thời gian để tập luyện. Vì là Album đầu tay nên có rất nhiều băn khoăn và trăn trở trong việc chọn bài và thu âm, vì sợ bài khó quá mình hát không được, hoặc khán giả không thích. 

Chị Cẩm Ly và anh Minh Vy đã âm thầm giúp đỡ tôi rất nhiều, anh chị đã tận tình chỉ dạy từng câu chữ, việc lựa chọn bài hát trong Album cũng do anh chị  hướng dẫn tôi. Nếu không có anh Minh Vy và chị Cẩm Ly thì một học trò không chuyên về dòng nhạc này đã không thể có Album đầu tay với chủ đề Ai Khổ Vì Ai - Thuyền Xa bến đổ được phối đậm chất Bolero".

Từ sau cuộc thi, Cao Công Nghĩa đã dành tặng cho khán giả MV Sang sông - kết hợp cùng ca sĩ Quốc Đại. Lựa chọn bài Sang Sông để ra MV, Cao Công Nghĩa muốn gửi đến khán giả món quà tri ân từ sau cuộc thi Thần Tượng Bolero và mong muốn khán giả sẽ thấy một hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính và trưởng thành hơn của Cao Công Nghĩa trong năm 2017. Đặc biệt, mới đây Cao Công Nghĩa còn là quán quân của cuộc thi Cặp đôi vàng.

NGÂN HÀ (Kiến thức gia đình số 13)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận