Thứ sáu, 16/11/2018 07:59 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Giám đốc người Hàn chết trong tư thế treo cổ

20/03/2011, 08:38 (GMT+7)

Nạn nhân tên So Joon Kwak (51 tuổi). Khi phát hiện, thi thể nạn nhân đã thâm tím, được treo lên cửa sổ bằng sợi dây màu đen.

Nhiều công nhân bàng hoàng khi hay tin giám đốc của mình tự tử

Sáng 19/3, nhóm chuyên gia người Hàn Quốc chờ mãi không thấy vị giám đốc đến làm việc. Sau một hồi tìm kiếm, họ phát hiện xác ông này tại phòng riêng trong tư thế treo cổ. 

Chiều cùng ngày, lãnh sự quán Hàn Quốc đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng cơ quan chức năng đưa xác ông So Joon Kwak (51 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) về bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Theo cơ quan điều tra, ông So Joon Kwak là giám đốc Công ty TNHH O.L Plastic Việt Nam (phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương). Sáng nay, nhóm chuyên gia đến công ty làm việc nhưng chờ mãi không thấy ông Kwak đi làm như mọi hôm liền tổ chức tìm kiếm.

Một chuyên gia đến phòng riêng của ông Kwak, phát hiện thi thể ông Kwak thâm tím, chết trong tư thế treo cổ lên cửa sổ bằng một sợi dây màu đen.

Lực lượng chức năng xác định, giám đốc Kwank đã chết cách đó vài giờ. Hiện trường phòng ngủ vẫn ngăn nắp, không có dấu hiệu xáo trộn hay bất thường nào.

Theo tìm hiểu của PV, ông So Joon Kwak đã sang Việt Nam làm giám đốc công ty khoảng 6 năm. “Ông Kwak là người rất hiền lành, hoà nhã. Không bao giờ chúng tôi thấy ông ấy nặng lời với nhân viên của mình. Chúng tôi vô cùng bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của ông ấy”, một công nhân xúc động nói.

Anh này còn cho biết thêm, trong thời gian gần đây, việc kinh doanh của công ty gặp nhiều khó khăn. Chỉ hơn tháng trước, gia đình ông Kwak cũng sang Việt Nam để thăm ông.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận