Thứ tư, 22/05/2019 01:29 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Giới thiệu heo giống ông bà có đặc tính di truyền vượt trội

20/03/2014, 09:57 (GMT+7)

Heo giống JAPFA HYPOR có ưu thế vượt trội so với các dòng heo ngoại nhập cùng chủng loại về chất lượng và khả năng thích nghi với điều kiện sống.

Ngày 19/3, tại TP.HCM, Cty TNHH Di truyền giống JAPFA HYPOR đã giới thiệu các sản phẩm heo giống ông bà với những đặc tính di truyền vượt trội nhất từ trước tới nay tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm này bao gồm những giống thuộc dòng mẹ là Yorkshire và Landrace, cùng những giống thuộc dòng cha là Duroc (Magnus) và Pietrain (Maxter 16). Tất cả các con giống này đều được lai tạo từ dòng ông bà Libra, là sự phối trộn giữa hai giống heo nổi tiếng nhất thế giới, nên mang đầy đủ những thuộc tính tốt nhất.

 Hiện nay, trại heo giống cụ kỵ của JAPFA HYPOR đặt tại xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, được kết nối với hệ thống cải tiến di truyền giống toàn cầu của Tập đoàn HYPOR. Thông qua mối liên kết này, đặc tính di truyền đàn giống cụ kỵ liên tục được cải thiện song song với sự tiến bộ của di truyền giống thế giới thông qua hệ thống đánh giá BLUP kết hợp với công nghệ đánh dấu gen hiện đại.

Do vậy, heo giống JAPFA HYPOR có ưu thế vượt trội so với các dòng heo ngoại nhập cùng chủng loại về chất lượng và khả năng thích nghi với điều kiện sống.

THANH SƠN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận