Thứ năm, 22/08/2019 07:53 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hà Phương tung đĩa đơn triệu đô

16/03/2019, 07:05 (GMT+7)

Ca sĩ Hà Phương phát hành đĩa đơn “Memories of love” để tặng phu quân tỷ phú Chính Chu.

Đây là một ca khúc nhạc Hoa có lời tiếng Anh do nhạc sĩ William Salter - người từng đoạt hai giải Grammy viết. Đĩa đơn do hai đạo diễn Mỹ - Alexey Win và Clementine Nguyen chỉ đạo thực hiện. “Memories of love” cũng có chiến lược quảng bá khá rình rang trên các phương tiện truyền thông của Mỹ, với kinh phí lên đến triệu USD!  

Vũ Thành An và "Giai nhân không tên 91"

13-17-55_vu_thnh_n

Nhạc sĩ Vũ Thành An, tác giả của những “Bài không tên…” quen thuộc, vừa từ Mỹ về Việt Nam để thực hiện một chương trình từ thiện và tham dự cuộc ra mắt album “Giai nhân không tên số 91”. Nhạc sĩ Vũ Thành An đã ưu ái dành cho ca sĩ trẻ Ngọc Châm giới thiệu những bài hát chưa từng công bố của ông như “Bài không tên số 91”, “Bài không tên số 94”, “Bài không tên số 98”…  

Thanh Thủy có "Hạnh phúc lang thang"

13-17-55_thnh_thuy

Nghệ sĩ Ưu tú Thanh Thủy phối hợp với Sân khấu kịch Minh Nhí thực hiện chương trình “Hạnh phúc lang thang” nhằm nâng cao chất lượng văn học trong các tác phẩm kịch nói. Vở diễn đầu tiên “Dạ khúc” do chính Thanh Thủy viết kịch bản và làm đạo diễn được công diễn giữa tháng 3-2019. Theo chị, sân khấu không thể chạy theo những chiêu trò nhảm nhí của tấu hài, mà phải lắng đọng giá trị nhân văn.  

Huy Khánh và "Cuộc gọi định mệnh"

13-17-55_huy_khnh

Diễn viên Huy Khánh được đạo diễn Tạ Huy Cường mời vào vai nam chính trong bộ phim “Cuộc gọi định mệnh” kể về một mối tình kỳ lạ với nhiều tình huống trớ trêu. Dù đã có hàng chục vai diễn khác nhau, nhưng vai Lộc là lần đầu tiên Huy Khánh diễn hài trên màn ảnh rộng. Bạn diễn cùng tung hứng với Huy Khánh trong “Cuộc gọi định mệnh” còn có Văn Phượng, Hiếu Hiền…  

Nam Thư thắng lớn trên mạng

13-17-55_nm_thu

Chỉ sau một năm xuất hiện, kênh riêng của diễn viên hài Nam Thư đã được Youtube cấp nút Vàng. Với hơn 1 triệu lượt theo dõi và gần 90 triệu lượt xem, kênh riêng của diễn viên hài Nam Thư đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng mạng bằng hai bộ phim hài nhiều tập “Nam Phi liên hoàn kế” và “Thập tứ cô nương”. Từ nút Vàng trên Youtube, Nam Thư hứa hẹn sẽ thành mỹ nhân quyền lực mới của làng hài!

(Kiến thức gia đình số 11)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận