| Hotline: 0983.970.780

Hội chợ việc làm cho lao động làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc về nước

Thứ Hai 30/11/2020 , 13:48 (GMT+7)

Hội chợ việc làm cho lao động làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc về nước giúp người lao động có kinh nghiệm tại nước ngoài có thể tiếp tục làm việc tại quê hương.

Toàn cảnh buổi khai mạc Hội chợ việc làm tại tỉnh Hà Tĩnh.

Toàn cảnh buổi khai mạc Hội chợ việc làm tại tỉnh Hà Tĩnh.

Mới đây, Trung tâm Quốc gia về Dịch vụ việc làm trực thuộc Cục Việc làm (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) vừa phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội chợ việc làm dành cho lao động làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc về nước.

Hoạt động tổ chức Hội chợ việc làm dành cho lao động làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc về nước mang nhiều ý nghĩa, giúp người lao động qua thời gian tích lũy kinh nghiệm tại nước ngoài có thể tiếp tục làm việc, đóng góp cho doanh nghiệp thông qua việc làm có được ngay tại quê hương.

Đồng thời, qua Hội chợ người lao động được kết nối nhanh chóng với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Bên cạnh đó, Hội chợ là cơ hội để người lao động nắm bắt được đầy đủ thông tin về việc làm, học nghề, các chương trình xuất khẩu lao động, du học cũng như các chính sách liên quan đến người lao động. Hội chợ hứa hẹn sẽ kết nối được nhiều vị trí việc làm tại doanh nghiệp đến người lao động với mức lương và điều kiện làm việc phù hợp với nhu cầu của người lao động.

Thời gian qua, Sàn Giao dịch việc làm Hà Tĩnh đã trở thành địa chỉ tin cậy đối với người dân Hà Tĩnh, đặc biệt là người lao động trong hành trình tìm kiếm việc làm và nhận được sự tin tưởng của các Tập đoàn và doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Xuất khẩu rau quả 2021 nhiều triển vọng

Xuất khẩu rau quả 2021 nhiều triển vọng

Triển vọng xuất khẩu hàng rau quả năm 2021 của Việt Nam được kỳ vọng sẽ khả quan hơn nhờ các Hiệp định Thương mại tự do đã có hiệu lực.

Mía đường Tuyên Quang còn những mối lo

Mía đường Tuyên Quang còn những mối lo

Nợ đọng trong dân đã được trả hết, giá thu mua mía nguyên liệu đạt 900 đồng/kg, đó là tín hiệu tích cực của ngành mía đường Tuyên Quang, nhưng vẫn còn những mối lo.

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Sau một loạt khó khăn kép ập đến từ năm 2019 đến nay, nhà đầu tư căn hộ khách sạn (condotel) tiếp tục đón nhận thêm cú sốc mang tên 'Covid-19'.

Gỡ nút thắt cây ăn quả nhìn từ những vườn cam tiền tỷ

Gỡ nút thắt cây ăn quả nhìn từ những vườn cam tiền tỷ

Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường đã có những chia sẻ về chiến lược cho cây ăn quả Việt Nam nhìn từ điển hình phát triển cây ăn quả ở Bắc Giang.