| Hotline: 0983.970.780

Hủy chương trình “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam” vào phút chót

Thứ Bảy 13/07/2019 , 19:08 (GMT+7)

Chương trình “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019" không diễn ra vào tối 13/7 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô.

Đó là nội dung thông báo bằng giấy viết tay do bà Nguyễn Thụy Oanh - Trưởng Ban tổ chức chương trình “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam” đưa ra vào lúc 18h ngày 13/7.

Nội dung thông báo cụ thể như sau: "Vì điều kiện đặc biệt, chương trình Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019" không diễn ra vào tối 13/7 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô. Ban tổ chức trân trọng. Trưởng ban tổ chức Nguyễn Thụy Oanh (ký tên)".

Chương trình Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam không diễn ra như dự kiến.

Trước đó, ngày 13/7, ông Phạm Tuấn Anh, Giám đốc Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô đã ký văn bản số 144/CVH, không đồng ý để Công ty CP Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh tổ chức chương trình “Tôn vinh nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019”.  

Văn bản này cho biết: Ngày 25/6/2019, Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô ký hợp đồng số 26/KH-CVH về việc cho Công ty CP Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh thuê địa điểm tổ chức biểu diễn nghệ thuật phục vụ chương trình “Tôn vinh nữ hoàng thương hiệu Việt Nam năm 2019” vào tối 13/7 tại Hội trường lớn.

Để đảm bảo việc tổ chức chương trình “Tôn vinh nữ hoàng thương hiệu Việt Nam năm 2019” theo đúng quy định của pháp luật, Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô đã nhiều lần yêu cầu Công ty Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh cung cấp các giấy tờ, tài liệu chứng minh tính hợp pháp của việc tổ chức chương trình “Tôn vinh nữ hoàng thương hiệu Việt Nam năm 2019”. Nhưng cho đến thời điểm 15 giờ 30 phút ngày 13/7, Công ty CP Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh không cung cấp được các giấy tờ, tài liệu chứng minh tính hợp pháp của việc tổ chức chương trình này. 

Vì vậy, Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội không đồng ý để Công ty CPXNK ô tô Ngọc Minh tổ chức chương trình “Tôn vinh nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019” mà chỉ tổ chức biểu diễn nghệ thuật 2 bài hát hát theo đúng Giấy phép của Sở VH-TT&DL tỉnh Vĩnh Phúc trước đó cấp vào tối 13/7 tại Hội trường lớn.

Đêm Gala dinner Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam tổ chức vào 12/7. Ảnh: Lan Ngọc

Được biết, sáng 13/7, Ban tổ chức đã tiến hành chạy tổng duyệt chương trình, tuy nhiên, ngoài 2 bài hát đã được cấp phép biểu diễn, chương trình còn có các màn giới thiệu thành tích các hội viên, trao tặng thành tích... Nội dung này không có trong giấy phép biểu diễn của Sở VH-TT&DL Vĩnh Phúc, và Sở VH-TT Hà Nội tiếp nhận.

Chính vì vậy, chiều 13/7, làm việc với các cơ quan chức năng, đại diện Công ty Xuất nhập khẩu tô tô Ngọc Minh, đơn vị tổ chức chương trình vẫn mong muốn các đơn vị chấp thuận để chương trình được diễn ra. Tuy nhiên, vì chưa đủ các giấy tờ cho phép nên chương trình Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt 2019 không được tổ chức.

Ngoài ra, Cung Việt Xô đã yêu cầu Ban tổ chức tháo dỡ toàn bộ baner quảng cáo về chương trình ngoài sảnh tầng 1 và trước sân Cung.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Thơ Việt Nam trong khoảng lặng Covid-19

Ngày Thơ Việt Nam trong khoảng lặng Covid-19

Ngày Thơ Việt Nam vào rằm tháng giêng năm nay không được tổ chức trên phạm vi toàn quốc, do Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Mục tiêu 6 điểm của ông Park

Mục tiêu 6 điểm của ông Park

Trước ngày V-League tập trung đá trở lại, dự kiến vào tháng 3, HLV Park Hang-seo muốn ĐTVN có 3 tuần hội quân trước khi đá nốt vòng loại World Cup 2022.

Xuất hiện chiếc xe đạp kì lạ hơn 140 tuổi ở Hà Nội

Xuất hiện chiếc xe đạp kì lạ hơn 140 tuổi ở Hà Nội

Chiếc xe trong bài viết được cho là của nhà thiết kế Michel Andree và nó xuất xưởng vào năm 1878 với cấu tạo vận hành rất đặc biệt.