Chủ nhật, 19/01/2020 06:57 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Huy Khánh, Mỹ Tâm sẽ làm mới Vietnam Idol 2012

31/05/2012, 09:07 (GMT+7)

"Thay tên đổi chủ" trong vị trí nam MC và nữ giám khảo duy nhất trong “bộ ba quyền lực” … là những điểm mới ở mùa Vietnam Idol 2012.

MC Huy Khánh là một điểm mới, tăng thêm sức hút cho Vietnam Idol 2012

"Thay tên đổi chủ" trong vị trí nam MC và nữ giám khảo duy nhất trong “bộ ba quyền lực”, đến sự thắt chặt số lượng "vé vàng" để thí sinh được quyền đi tiếp vào vòng Nhà hát… là những điểm mới đem lại sự bất ngờ thú vị trong Vietnam Idol 2012.

Theo đó, diễn viên Huy Khánh-người được biết đến qua bộ phim truyền hình nhiều tập như Dốc Tình, phim điện ảnh Cô dâu đại chiến… sẽ đảm nhiệm vị trí MC, thay cho Phan Anh.

Thông tin từ ban tổ chức, do không sắp xếp được thời gian, vị trí nữ giám khảo duy nhất trong “bộ ba quyền lực” những mùa trước là ca sỹ Siu Black sẽ được thay mới bởi ca sỹ Mỹ Tâm.

Trước sự thay đổi này, trên các diễn đàn mạng những ngày qua nổi lên nhiều e ngại thiếu vắng chị Siu không khí "ghế nóng" sẽ… nhạt đi và bớt “xôm”.

Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến hy vọng Mỹ Tâm sẽ là “cơn gió lạ" đem lại sự mới mẻ và sự đột phá bởi những nhận xét, góp ý thẳng thắn, sẵn sàng đương đầu với thí sinh về chuyên môn.

Đặc biệt, trong hành trình tìm kiếm thần tượng mùa thứ tư chỉ dành 60 tấm vé dành cho thí sinh lọt tiếp vào vòng Nhà hát, thay vì 100 thí sinh như các mùa giải trước.

Sự thắt chặt này sẽ là tin buồn cho các thí sinh vì nó đồng nghĩa "cánh cửa" tìm kiếm thần tượng không còn rộng mở như các mùa trước, nhưng chắc chắn nó càng nhân lên sự gay cấn và hấp dẫn.

Theo Ban tổ chức, quán quân Vietnam Idol 2012 sẽ nhận phần thưởng trị giá 600 triệu đồng. Ngoài ra, người thắng cuộc sẽ nhận hỗ trợ thực hiện music video và bảo trợ xây dựng, quảng bá hình ảnh trong suốt một năm bởi kênh MTV Việt Nam.

Ở mùa thứ tư, hình thức đăng ký qua website, tin nhắn, đăng ký trực tiếp tại các buổi thử giọng, khán giả còn có thể đề cử bạn bè, người thân… tham gia.

Hình thức đề cử là gởi đơn đăng ký kèm đường link đoạn video ngắn thu phần hát của người được giới thiệu.

Vòng Thử giọng của Vietnam Idol 2012 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 5/7 tại Đà Nẵng, và tiếp tục tại nhiều thành phố trên cả nước như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Huế, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Long Xuyên…

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận