Thứ bảy, 23/06/2018 09:06 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Kasim Hoàng Vũ tái ngộ công chúng

02/09/2017, 07:15 (GMT+7)

Sau một thời gian vắng bóng, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ tái ngộ công chúng bằng hai album “Đợi em đến hoa cũng tàn” và “Bài ca tình nhớ”.

16-36-30_ksim_hong_vu

Đây là tập hợp những ca khúc khá quen thuộc, nhưng qua cách thể hiện mới của Kasim Hoàng Vũ vẫn mang lại cảm giác nhất định cho người nghe. Dịp này, Kasim Hoàng Vũ cũng công bố bài hát “Vì ai mang chút hơi thở rock” do chính mình sáng tác!  

Nguyễn Phi Hùng có một “Phút cuối”

16-36-30_nguyen_phi_hung

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã chọn ca khúc “Phút cuối” của nhạc sĩ Lam Phương để thực hiện music video khá công phu. Nam ca sĩ chia sẻ, ngoài phần thu âm, anh rất chăm chút cho việc chọn bối cảnh của “Phút cuối”. Sau nhiều lần cân nhắc, anh đã chọn một địa điểm có thiết kế theo phong cách châu Âu với những căn nhà gỗ bên rừng thông xanh mướt nhằm tạo cảm giác se lạnh và bâng khuâng.  

Diệu Nhi đóng phim hài

16-36-30_dieu_nhi

Đã từng có hai vai diễn hài hước trong phim “Gái già lắm chiêu” và “Chạy đi rồi tính”, nữ diễn viên Diệu Nhi được đạo diễn Nguyễn Tấn Phước giao vai nữ chính đầu tiên trong bộ phim “Ngày mai Mai cưới”. Được đóng chung với hai nghệ sĩ hài Trung Dân và Cát Phượng, diễn viên Diệu Nhi cho biết cô học hỏi được không ít mảng miếng chọc cười thú vị!  

Angela Phương Trinh vừa hát vừa diễn

16-36-30_ngel_phuong_trinh

Diễn viên Angela Phương Trinh được một phen trổ tài vừa hát vừa diễn trong bộ phim ca nhạc dài tập “Glee” phiên bản Việt. Dựa theo kịch bản gốc bộ phim “Glee” thuộc bản quyền của Fox 20 Centery Television Distribution rất ăn khách ở Mỹ, bộ phim “Glee” kiểu Việt do Nguyễn Phan Quang Bình đảm nhận vai trò tổng đạo diễn, và nhạc sĩ Huy Tuấn chịu trách nhiệm âm nhạc!  

Tùng Dương giữa “Trời và Đất”

16-36-30_tung_duong

Ca sĩ Tùng Dương tổ chức live show “Trời và Đất” vào hai đêm 23, 24/9 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội. Ca sĩ Tùng Dương cho biết live show của anh là câu chuyện âm nhạc về vũ trụ, có âm có dương, có nóng có lạnh, có ngọt có đắng. Chất liệu trong đêm nhạc là câu chuyện gần gũi với văn hóa và tâm linh của người Việt, từ ngũ hành, vòng hoàng đạo đến những triết lý truyền thông về sự gắn bó giữa con người với thiên nhiên.

KG - MD - ML - KT - KA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận