Chủ nhật, 24/06/2018 03:17 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Mai Phương Thúy tự nhận "dương tính" với HIV

23/01/2011, 11:07 (GMT+7)

Trong lúc trao giải không biết do cao hứng hay nhầm lẫn mà Mai Phương Thúy tự thú nhận rằng sau khi đóng bộ phim truyền hình đầu tay, cô đi xét nghiệm và kết quả là... dương tính.

Đêm qua (22/1), hoa hậu Mai Phương Thúy đã có mặt tại lễ trao giải Mai Vàng với tư cách là người trao giải thưởng cho hạng mục "Diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất".

Trong lúc trao giải không biết do cao hứng hay nhầm lẫn mà Mai Phương Thúy tự thú nhận rằng sau khi đóng bộ phim truyền hình đầu tay, cô đi xét nghiệm và kết quả là dương tính.

Trong lúc trao giải thưởng Mai Vàng, đạo diễn Lê Hoàng đã hỏi Mai Phương Thúy rằng niềm vui nhất của Thúy sau khi đóng xong bộ phim truyền hình đầu tay là gì? Ngay sau đó, hoa hậu Mai Phương Thúy đã trả lời rằng, sau khi đóng xong bộ phim đó cô có rất nhiều niềm vui nhưng niềm vui nhất của cô là khi đi xét nghiệm thì được kết quả là cô vẫn dương tính?

Không biết là Thúy cao hứng hay nói nhầm nhưng rất nhiều khán giả ngồi dưới khán phòng nhà hát Hòa Bình đã cười ầm lên vì câu nói này khi Thúy tự nhận mình bị dương tính HIV.

(Theo VnMedia)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận