Thứ ba, 11/12/2018 02:13 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Máy bay đâm vào siêu thị, năm người bị thương

03/04/2012, 14:43 (GMT+7)

Năm người đã bị thương, trong đó có ba người bị thương rất nặng khi một chiếc máy bay nhỏ, dạng động cơ đôi lao vào một siêu thị trong giờ cao điểm...

Năm người đã bị thương, trong đó có ba người bị thương rất nặng khi một chiếc máy bay nhỏ, dạng động cơ đôi lao vào một siêu thị trong giờ cao điểm ở miền trung Florida, Mỹ.

“Vụ va chạm xảy ra lúc 19 giờ 20 ngày 2/4 (tức 7 giờ 20 sáng ngày 3/4 theo giờ Việt Nam, cách sân bay DeLand Municipal chưa đầy hai dặm,” cảnh sát trưởng DeLand Chris Estes nói với hãng AFP.

Trong số ba người bị thương nặng thì có hai hàng khách trên máy bay, còn người thứ ba thì khi đó đang ở dưới mặt đất. Các nạn nhân được đưa thẳng tới trung tâm y tế Orlando trong tình trạng bị bỏng rất sâu. Những người dưới mặt đất bị thương đều đang đi mua sắm trong siêu thị Publix, hệ thống siêu thị phổ biến ở Florida. Nguyên nhân của vụ tai nạn chưa được làm rõ. Cảnh sát cho biết đơn vị chịu trách nhiệm tìm hiểu nguyên nhân sẽ là Cục điều tra hàng không liên bang. Cảnh sát trưởng Chris Estes mô tả chiếc máy bay gặp nạn “như một chiếc máy bay thử nghiệm.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận