| Hotline: 0983.970.780

Messi Campuchia giẫm vào vết xe Công Phượng

Chủ Nhật 02/07/2017 , 20:17 (GMT+7)

CĐV Campuchia đang kêu gọi tiền đạo Chan Vathanaka, người được mệnh danh là “Messi Campuchia” trở về nước thi đấu...

Chan Vathanaka

CĐV Campuchia đang kêu gọi tiền đạo Chan Vathanaka, người được mệnh danh là “Messi Campuchia” trở về nước thi đấu thay vì ngồi mài đũng quần trên băng ghế dự bị ở CLB Fujieda MYFC tại giải hạng ba Nhật Bản. Các CĐV xứ Angko lo ngại, tài năng xuất sắc nhất hiện tại của bóng đá Campuchia sẽ bị thui chột giống như tiền đạo Công Phượng của Việt Nam hồi khoác áo Mito Hollyhock.

Chủ tịch Fujieda là ông Jun Koyama đã lên tiếng trấn an: “Vathanaka đang gặp khó khăn ở Nhật Bản. Nhưng cậu ấy đang nỗ lực hết mình. Hãy cho cậu ấy thêm thời gian và ủng hộ cậu ấy”

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' của đạo diễn Mai Thu Huyền xây dựng một Đạm Tiên khác nguyên tác Truyện Kiều, đã mang lại cảm xúc thú vị và đánh giá trái chiều cho giới mộ điệu.

Cuộc đua vô địch gọi tên ai

Cuộc đua vô địch gọi tên ai

Ngoại trừ 3 đội đầu bảng tách tốp với phần còn lại, cơ hội vào tốp 6 vẫn chia đều cho cho 5 đội đứng sau, trong đó có cả Nam Định.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.