| Hotline: 0983.970.780

Bình Định:

Một người bị sét đánh tử vong trên đường đi làm

Thứ Tư 16/10/2019 , 14:11 (GMT+7)

Ngành chức năng khuyến cáo người dân nên cẩn thận khi ra đường trong điều kiện thời tiết bất thường.

Ngày 16/10, ông Lê Quốc Dũng, Chủ tịch UBND xã Phước Nghĩa (huyện Tuy Phước, Bình Định), xác nhận trên địa bàn vừa có 1 người đàn ông bị sét đánh tử vong trên đường đi làm.

Vào khoảng gần 8h sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn Chính (50 tuổi) ở thôn Thọ Nghĩa (xã Phước Nghĩa) điều khiển xe mô tô đi làm. Khi xe chạy đến đến đoạn đường giữa cánh đồng Rộc Xuân, khu vực giáp ranh giữa 2 xã Phước Nghĩa và Phước Hiệp thì trời có mưa giông rất lớn, ông Chính bất ngờ bị sét đánh trúng người, ngã ra đường.

Nạn nhân Nguyễn Văn Chính được đưa về nhà lo hậu sự

Dù ông Chính được người dân địa phương phát hiện kịp thời và lập tức đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng đã tử vong sau đó.

Từ khuya ngày 15 đến sáng 16/10, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao, trên địa bàn Bình Định có mưa to, có nơi mưa rất to kèm theo giông sét rất nguy hiểm.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
'Phát triển nông nghiệp hàng hóa theo hướng hiện đại, hội nhập quốc tế'

'Phát triển nông nghiệp hàng hóa theo hướng hiện đại, hội nhập quốc tế'

Đó là nội dung quan trọng trong bài phát biểu tham luận của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường tại phiên thảo luận tại hội trường Đại hội XIII của Đảng chiều 27/1.

Xe thùng rỗng vây cửa khẩu Kim Thành

Xe thùng rỗng vây cửa khẩu Kim Thành

Hàng trăm xe thùng rỗng chưa trả được về cho bạn hàng Trung Quốc cộng với việc xe nông sản xuất khẩu kéo lên khiến cửa khẩu Kim Thành ùn ứ.

Trảng Bàng đỏ lửa phục vụ tết

Trảng Bàng đỏ lửa phục vụ tết

Những ngày cận tết, các lò bánh tráng phơi sương tại Trảng Bàng (Tây Ninh) đỏ lửa xuyên đêm để kịp cung ứng đơn hàng đang ngày một gia tăng…