| Hotline: 0983.970.780

Nam công nhân bị sét đánh tử vong

Thứ Bảy 08/08/2020 , 17:08 (GMT+7)

Đang có mặt tại khu vực trồng cây mắc-ca của một công ty, nam công nhân bị sét đánh dẫn đến tử vong.

Địa điểm anh V. bị sét đánh tử vong nằm trong khu vực dự án trồng mắc-ca của một công ty. Ảnh: CĐ.

Địa điểm anh V. bị sét đánh tử vong nằm trong khu vực dự án trồng mắc-ca của một công ty. Ảnh: CĐ.

Ngày 8/8, ông Hồ Sỹ Nhung, Trưởng Công an huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) cho biết cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể công nhân bị sét đánh tử vong vào chiều ngày 7/8 để gia đình lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 16h30 phút ngày 7/8, anh H.V.V (SN 1984; trú tại bản Tà Rùng, xã Húc, huyện Hướng Hóa) đang có mặt tại khu vực trồng cây mắc-ca thuộc địa bàn bản Tà Đủ, xã Tân Hợp thì bất ngờ bị sét đánh trúng.

Phát hiện sự việc, một số công nhân có mặt tại đây đã đưa anh V. đến Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa cấp cứu, tuy nhiên anh V. đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Tân Hợp, Công an huyện Hướng Hóa đã có mặt tại khu vực nam công nhân bị sét đánh để khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc.

Qua xác định, cơ quan chức năng khẳng định nạn nhân tử vong do sét đánh nên ngay trong tối 7/8, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, anh V. là công nhân trồng, chăm sóc cây mắc-ca cho một công ty đóng trên địa bàn huyện Hướng Hóa. Thời điểm xảy ra vụ việc, nhiều nơi trên địa bàn huyện này có mưa to và giông sét.

Xem thêm
Ông Nguyễn Thanh Thủy làm Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường Ninh Bình

Ông Nguyễn Thanh Thủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường vừa được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường.

Mùa mặn ở miền Tây: [Bài 1] Khi mặn vào ruộng, thóc đã trên bờ

ĐBSCL Xâm nhập mặn đã xuất hiện trên các sông lớn ở ĐBSCL. Sóc Trăng điều chỉnh kế hoạch sản xuất nông nghiệp, trong khi người dân Bến Tre chắt chiu từng giọt nước ngọt.

Từ 1/3, ô tô điện không còn được miễn 100% lệ phí trước bạ

Bắt đầu từ ngày 1/3/2025, ô tô điện chạy pin đăng ký lần đầu tại Việt Nam sẽ không còn được hưởng mức lệ phí trước bạ 0% như trước.

‘Di sản vàng’ bên bờ biển xanh: [Bài 1] Báu vật ở Sa Huỳnh

Quảng Ngãi Gò Cỏ ẩn hiện giữa núi rừng bên bờ biển xanh đêm ngày rì rầm sóng vỗ. Nơi đây còn ẩn chứa bao điều kỳ thú làm say đắm lòng người.

Bình luận mới nhất