Chủ nhật, 19/01/2020 02:47 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nguyễn Vĩnh Tiến có 'Tiền duyên'

09/11/2019, 07:05 (GMT+7)

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến tổ chức live show cá nhân mang tên “Tiền duyên” tại Nhà hát Lớn Hà Nội, sau 20 năm bước chân vào con đường sáng tác ca khúc.

Vốn là một nhà thơ thời học trò, tên tuổi Nguyễn Vĩnh Tiến được công chúng âm nhạc biết đến qua hai bài hát tiêu biểu “Bà tôi” và “Giọt sương bay lên”. Live show “Tiền duyên” có sự góp mặt của các ca sĩ Thanh Lam, Mỹ Linh, Ngọc Khuê, Khánh Linh…  

Hồ Ngọc Hà mua bảo hiểm để quay phim

17-09-26_ho_ngoc_h

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã mua bản hiểm với mức đền bù thiệt hại lên đến 1 triệu USD cho cả ê-kíp để thực hiện ghi hình cho đĩa đơn “Bức thư để lại”. Vì sao lại phải phòng xa như vậy? Vì ca sĩ Hồ Ngọc Hà chọn sân thượng của tòa nhà 68 tầng tại trung tâm Sài Gòn để làm bối cảnh chính nhằm có được những khuôn hình lạ mắt và ấn tượng. Đây là một cách chinh phục công chúng thời ca nhạc “lấy mắt bù tai”.  

Trương Ngọc Ánh đi tìm "Trưng Vương"

17-09-26_truong_ngoc_nh

Diễn viên Trương Ngọc Ánh khởi động dự án phim “Trưng Vương” sau 3 năm ấp ủ. Muốn kể lại câu chuyện về Hai Bà Trưng bằng điện ảnh, diễn viên Trương Ngọc Ánh quyết định chi 20 tỷ đồng để hợp tác với nhà sản xuất Janet Ngô cùng thực hiện bộ phim “Trưng Vương”. Dự kiến, bộ phim “Trưng Vương” sẽ trình chiếu vào giữa năm 2020!  

Thùy Trang với "Hợp đồng bán mình"

17-09-26_thuy_trng

Diễn viên Thùy Trang được đạo diễn Trần Ngọc Phong mời vào vai nữ quan trọng trong bộ phim “Hợp đồng bán mình”. Từng quen thuộc với khán giả qua những vai hiền lành, diễn viên Thùy Trang có được trải nghiệm khác với “Hợp đồng bán mình”. Dựa theo kịch bản của Nguyễn Mạnh Tuấn, bộ phim “Hợp đồng bán mình” phản ánh những câu chuyện nhức nhối của xã hội như hợp đồng hôn nhân, hợp đồng tình dục…  

Miu Lê đưa tình cũ vào đĩa đơn

17-09-26_miu_le

Ca sĩ Miu Lê phát hành đĩa đơn “Giá như cô ấy chưa xuất hiện” lấy cảm hứng từ chuyện tình của mình trong quá khứ. Một điều thú vị là ca sĩ Miu Lê đã gọi điện để hỏi ý kiến của người yêu cũ: “Khi nghe thông tin tôi đưa chuyện tình vào sản phẩm mới, anh ấy bày tỏ sự hốt hoảng. Tuy nhiên, anh ấy không phản đối. Hiện chúng tôi vẫn giữ quan hệ bình thường, xem chuyện tình đã qua là những kỷ niệm đẹp”.

(Kiến thức gia đình số 45)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận