Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Những phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ

Chủ Nhật 20/10/2019 , 13:15 (GMT+7)

Bạn có thể biết về botox, cắt mí mắt, sửa mũi, nâng ngực và hút mỡ... Có thể bạn nghe nói phẫu thuật tạo lúm đồng tiền nhưng bạn đã nghe tạo rốn mới chưa?

Có lẽ chưa. Nhưng thực tế, có thủ thuật thẩm mỹ đó và đặc biệt nó đang được truyền tai nhau đi làm đẹp như một xu hướng.
 

Lúm đồng tiền

Tạo lúm đồng tiền cũng là một xu hướng của nhiều bạn trẻ bởi họ muốn nụ cười trở nên duyên dáng, hấp dẫn hơn. Một cuộc tiểu phẫu sẽ mang đến cho bạn lúm đồng tiền vĩnh viễn trên má. Phẫu thuật kéo dài 30 phút này thường được thực hiện gây tê tại chỗ.

Tuy nhiên, bạn phải biết, rủi ro của phẫu thuật tạo núm đồng tiền là, không giống như chất làm đầy hoặc botox, có thể hòa tan và chuyển hóa trong vòng ba đến năm tháng. Lúm đồng tiền tạo ra từ phẫu thuật thẩm mỹ là vĩnh viễn, và đôi khi lúm đồng tiền ấy xuất hiện cả khi bạn đang nghỉ ngơi, không cười.
 

Giảm mỡ má

Trong khi nhiều bạn phải bơm mỡ tự thân cho khuôn mặt đầy đặn thì lại có làn song đi tìm khuôn mặt V-line. Để khuôn mặt V-line rõ nét thì nâng xương gò má là một trong các thủ thuật thẩm mỹ phải thực hiện. Ngoài việc nâng cho xương gò má cao lên, các bác sĩ còn phải làm thủ thuật giảm mỡ má.

Giảm mỡ ở má để nhìn thấy gò má rõ hơn. Các bác sĩ thẩm mỹ cho biết, các khách hàng tìm cách giảm mỡ má có độ tuổi trung bình từ 18 đến 35. Giá trung bình cho việc giảm béo má không hề rẻ, khoảng hơn 3.000 USD.
 

Ghép lông mày

14-01-12_cy_long_my

Bất cứ ai đã từng tỉa lông mày đều biết rằng tóc có khả năng mọc lại. Các bác sĩ thẩm mỹ cho rằng các chị em phụ nữ đang lãng phí thời gian buổi sáng quý giá hàng ngày vào việc dùng bút chì tô đậm hoặc vẽ lông mày. Một giải pháp lâu dài hơn, nhìn tự nhiện hơn, đó là cấy ghép lông mày. Lông cấy lên vị trí lông mày lấy từ tóc phía sau đầu và cấy ghép vào lông mày.

Một khi hình dạng lông mày mong muốn đã được định ra, tóc sẽ bắt đầu mọc như ở vị trí nó được cấy. Lão hóa là một yếu tố dẫn đến lông tóc mỏng, kể cả lông mày. Vì vậy không có gì lạ khi thấy đàn ông và phụ nữ trên 50 tuổi tìm cách cấy lông mày. 70% khách hàng của dịch vụ cấy lông mày là phụ nữ từ 35 đến 45 tuổi. Lý do đơn giản là lông mày hoàn hảo có thể biến đổi diện mạo của bạn một cách bất ngờ.
 

Làm đẹp rốn

Hầu hết núm rốn tự nhiên không tròn hoàn hảo. Rất nhiều người mong muốn có một núm rốn đẹp hoàn hảo để tự tin khi mặc áo tập gym hay áo bơi hai mảnh. Thủ thuật này có thể được thực hiện đơn lẻ hoặc là một phần của một cuộc phẫu thuật khác như gò bụng do làn da lỏng lẻo sau khi mang thai và sinh đẻ.
 

Nâng cơ môi

14-01-12_nng_moi

Không phải là bơm môi, mà là nâng cơ môi. Nếu bạn muốn có đôi môi đầy đặn vĩnh viễn hoặc bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy dấu vết thời gian quanh miệng, thì việc nâng môi có thể là một lựa chọn mà chúng tôi đang nói cho bạn biết. Thủ thuật làm tăng phần màu hồng của môi trên hoặc dưới hoặc giảm khoảng cách giữa môi và mũi của bạn.

Vấn đề chính trải qua thời gian, khoảng cách giữa môi trên và mũi quá dài sẽ làm cho môi trên bị chùng xuống, trông môi mỏng đi. Một khi khoảng cách được rút ngắn lại một chút, nó mang lại cho khuôn mặt sự trẻ trung hơn. Các bác sĩ thẩm mỹ cho biết, không giống như chất làm đầy môi tạm thời, quy trình nâng môi bao gồm lấy một dải da từ phần môi ngay dưới mũi của bạn và vết mổ phải mất 7 đến 10 ngày để lành. Sau đó, sự thay đổi này sẽ tạo nên một khác biệt lớn đến bất ngờ.
 

Chỉnh tai

14-01-12_chinh_ti_

Chắc bạn sẽ ngạc nhiên và hỏi: Đến tai mà cũng muốn chỉnh sửa thẩm mỹ? Nhưng đúng là như vậy. Một số người không hài lòng với đôi tai mà họ sinh ra và nỗi buồn ấy trầm trọng hơn mức cần thiết so với số đông. Phẫu thuật tai, hay chính xác là phẫu thuật di chuyển tai. Chỉnh cho tai ra phía sau đầu hay sửa đôi tai nhô ra vĩnh viễn, giúp cho chúng đạt tỷ lệ tốt hơn với khuôn mặt. Thủ thuật mất khoảng 45 phút mỗi bên.

(Kiến thức gia đình số 42)

0h đêm nay gỡ lệnh phong tỏa Bệnh viện C Đà Nẵng

0h đêm nay gỡ lệnh phong tỏa Bệnh viện C Đà Nẵng

Sống khỏe 07/08/2020 - 21:17

Sau 14 ngày phong tỏa, cách ly để làm sạch bệnh viện, 0h ngày 8/8, Bệnh viện C Đà Nẵng sẽ hoạt động trở lại và sẵn sàng đón bệnh nhân.

Thêm 40 bác sĩ, điều dưỡng vào tâm dịch Đà Nẵng

Thêm 40 bác sĩ, điều dưỡng vào tâm dịch Đà Nẵng

Sống khỏe 07/08/2020 - 20:16

Tỉnh Thừa Thiên – Huế cử đoàn công tác gồm 20 bác sĩ, 20 điều dưỡng chi viện cho Đà Nẵng để phòng chống dịch Covid-19.

Hơn 600 trường hợp đi về từ vùng có dịch Covid-19 ở Tuyên Quang âm tính

Hơn 600 trường hợp đi về từ vùng có dịch Covid-19 ở Tuyên Quang âm tính

Sống khỏe 07/08/2020 - 19:34

Hơn 600 trường hợp đi về từ vùng có dịch bệnh Covid-19 ở Tuyên Quang có kết quả xét nghiệm âm tính là thông tin mới nhất mà ngành y tế tỉnh này xác nhận.

Bình Định tiếp viện thêm 1 bác sĩ khoa kiểm soát nhiễm khuẩn cho Đà Nẵng

Bình Định tiếp viện thêm 1 bác sĩ khoa kiểm soát nhiễm khuẩn cho Đà Nẵng

Sống khỏe 07/08/2020 - 18:28

Trước nhu cầu bức thiết về cán bộ y tế của TP Đà Nẵng, Bình Định tiếp viện thêm cho vùng tâm dịch 1 bác sĩ khoa kiểm soát nhiễm khuẩn.

Ứng dụng Bluezone là gì? Tác dụng và cách cài đặt

Ứng dụng Bluezone là gì? Tác dụng và cách cài đặt

Sống khỏe 07/08/2020 - 15:15

Mới đây, Bộ Y tế khuyến cáo người dân cài đặt ứng dụng Bluezone để hỗ trợ phòng chống Covid-19. Vậy Bluezone là gì? Nó hoạt động như nào? Cách cài đặt ra sao?

Đắk Lắk ghi nhận ca bạch hầu thứ 30

Đắk Lắk ghi nhận ca bạch hầu thứ 30

Sống khỏe 06/08/2020 - 19:03

Ca bệnh bạch hầu thứ 30 vừa được ghi nhận tại Đắk Lắk là bệnh nhân N.X.Q (sinh năm 2004, người dân tộc Êđê, ở buôn Dhung Knung, xã Cư Pui).

Tái xuất hiện bệnh bạch hầu tại Quảng Trị

Tái xuất hiện bệnh bạch hầu tại Quảng Trị

Sống khỏe 06/08/2020 - 18:21

Việc công bố hết dịch tại huyện Vĩnh Linh đang được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị chuẩn bị triển khai thì tái xuất hiện ca bệnh bạch hầu mới tại huyện Gio Linh.

Virus Bunya ở Trung Quốc là gì? Lây qua đường nào?

Virus Bunya ở Trung Quốc là gì? Lây qua đường nào?

Sống khỏe 06/08/2020 - 17:29

Thời gian gần đây, virus Bunya đã khiến 7 người Trung Quốc tử vong. Vậy virus Bunya là gì? Lây theo đường nào? Có lây từ người sang người?

Họ mang vào tâm dịch những trái tim nóng

Họ mang vào tâm dịch những trái tim nóng

Sống khỏe 06/08/2020 - 09:01

Hôm nay 6/8, 25 chiến sĩ ngành y của Bình Định lên đường đi chia lửa với tâm dịch Đà Nẵng, hành trang họ mang theo có những trái tim cháy bỏng lòng yêu nghề.

Bệnh nhân Covid-19 ở Hà Nội là nhân viên điều hành xe buýt

Bệnh nhân Covid-19 ở Hà Nội là nhân viên điều hành xe buýt

Sống khỏe 06/08/2020 - 06:05

Sáng 6/8, Bộ Y tế ghi nhận 4 ca mắc Covid-19 mới, trong đó Quảng Nam 3, Hà Nội 1 đều liên quan đến Đà Nẵng. Nâng tổng số ca mắc tại Việt Nam 717.

Trang bị kỹ năng tự vệ trước 6 chủng của Covid-19

Trang bị kỹ năng tự vệ trước 6 chủng của Covid-19

Sống khỏe 05/08/2020 - 21:38

Chủ tịch Hội Truyền nhiễm Việt Nam - Nguyễn Văn Kính cho biết, virus corona trên thế giới đã xác định 99 chủng, còn nước ta rất may chỉ xuất hiện 6 chủng.

Thêm 41 ca Covid-19 ở Đà Nẵng, Lạng Sơn, Bắc Giang

Thêm 41 ca Covid-19 ở Đà Nẵng, Lạng Sơn, Bắc Giang

Sống khỏe 05/08/2020 - 18:09

Chiều 5/8, Bộ Y tế ghi nhận 41 ca nhiễm Covid-19, trong đó Đà Nẵng 34, Lạng Sơn 4, Bắc Giang 2, 1 ca cách ly ngay nhập cảnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư

Hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư

Công ty Athenex đã chuyển đổi paclitaxel - loại thuốc hóa trị thường được tiêm tĩnh mạch - thành dạng uống mà bệnh nhân có thể dùng tại nhà.

Điều trị suy tim sung huyết

Điều trị suy tim sung huyết

Mục tiêu của điều trị suy tim sung huyết là để tim đập hiệu quả hơn giúp đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể.

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Bộ Y tế khuyến cáo, phụ nữ đã được chẩn đoán đái tháo đường thai kỳ thì cần phải theo dõi lâu dài, thực hiện xét nghiệm ít nhất 03 năm/lần.

9 loại thảo dược phổ biến nhất thế giới

9 loại thảo dược phổ biến nhất thế giới

Trong nhiều thế kỷ, các nền văn hóa trên thế giới đã dựa vào thuốc thảo dược truyền thống để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe.