| Hotline: 0983.970.780

Phạm Phương Thảo ra album 'Tri ân'

Thứ Bảy 29/07/2017 , 07:15 (GMT+7)

Ca sĩ Phạm Phương Thảo – quán quân dòng nhạc dân gian Sao Mai, đã phát hành bộ album DVD-CD “Tri ân” nhân dịp 27-7.

09-13-57_phm_phuong_tho

Đây là dự án âm nhạc được cô ấp ủ nhiều năm nay, đầu tư kỹ lưỡng và nâng niu, trân quý từng khung hình, lời ca. Album “Tri ân” giới thiệu đến công chúng 8 ca khúc, trong đó có 3 ca khúc do chính Phương Thảo sáng tác về các liệt sĩ.
 

Thùy Chi và ca khúc yêu đời

09-13-57_thuy_chi

Ca sĩ Thùy Chi chuyên hát nhạc phim, nhưng bất ngờ xuất hiện như một diễn viên trong music video “Khúc ca yêu cuộc đời”. Ca sĩ Thùy Chi cho biết, sở dĩ cô chấp nhận thử thách như vậy vì muốn lan tỏa những giá trị nhân văn mà sản phẩm mang lại cho cộng đồng, cho những người kém may mắn: “Tôi rất hào hứng, phần vì đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên kết hợp với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh viết cho bệnh nhân ung thư, phần vì vừa cầm kịch bản tôi đã không khỏi xúc động về thông điệp mà đạo diễn Thanh Hà gửi gắm”.
 

Vũ Thành An với “Chuyện tình không tên”

09-13-57_vu_thnh_n

Sau mấy chục năm định cư ở Mỹ, nhạc sĩ Vũ Thành An tuổi ngoài 70 đã về nước để phát hành cuốn sách “Chuyện tình không tên”, ghi lại những cảm hứng của cả cuộc đời sáng tác. Trong “Chuyện tình không tên”, nhạc sĩ Vũ Thành An hé lộ nhiều bóng hồng từng xuất hiện theo giai điệu của ông. Nhạc sĩ Vũ Thành An nổi tiếng với những ca khúc được đặt tên là “Bài không tên số…”
 

Cao Thái Sơn tìm "Cô gái của anh"

09-13-57_co_thi_son

Nam ca sĩ Cao Thái Sơn vừa ra mắt đĩa đơn “Cô gái của anh”. Là một ca sĩ được yêu mến qua những bài tình ca đậm chất tự sự, lần này Cao Thái Sơn lại thay đổi bằng một ca khúc mang tính trào lộng: “Hãy cố lên nào người yêu của anh ơi. Tha thứ cho anh vì anh sẽ ngoan thôi. Anh đi với bạn một tí, em yên tâm ở nhà nhé. Xong tăng hai là anh sẽ về…”
 

Phan Đăng Di mở lớp biên kịch

09-13-57_phn_dng_di

Đã từng gây xôn xao dư luận với bộ phim “Bi, đừng sợ”, đạo diễn Phan Đăng Di được mời tham dự nhiều liên hoan phim cũng như hội chợ phim trên thế giới. Hiểu được tầm quan trọng của kịch bản, đạo diễn Phan Đăng Di mở lớp viết kịch bản điện ảnh cho những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật thứ bảy tại TPHCM.

(Kiến thức gia đình số 29)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Biến tướng của tham nhũng vặt

Biến tướng của tham nhũng vặt

Không khí gia đình Tiều Phu thật nặng nề, Bán gánh củi được 100 nghìn, Tiều Phu quyết định đi làm thẻ căn cước, nhưng không cho Mục Đồng 50 nghìn mua quà sinh nhật.