| Hotline: 0983.970.780

Phân bón Ong biển được chứng nhận Doanh nghiệp KH&CN

Thứ Tư 26/07/2017 , 12:03 (GMT+7)

Ông Lê Tuấn Quốc, phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cùng đại diện các ban ngành đã đến thăm, chúc mừng Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển...

Ông Lê Tuấn Quốc, phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (bên trái) cùng với ông TGĐ Trần Ngọc Nam trong chuyến viếng thăm, chúc mừng Nhà máy SX phân bón hữu cơ Ong Biển.

Cty TNHH SX-TM Đại Nam (TP Vũng Tàu) vừa được Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cấp Giấy Chứng nhận Doanh nghiệp KH&CN, trong đó xác nhận 2 dòng sản phẩm hữu cơ được hình thành trên cơ sở kết quả nghiên cứu khoa học-công nghệ là phân bón hữu cơ sinh học Ong biển-01 và hữu cơ sinh học Ong biển-03.

Ông Lê Tuấn Quốc, phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cùng đại diện các ban ngành đã đến thăm, chúc mừng Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển (trụ sở tại xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành- trực thuộc Cty Đại Nam) cho biết, đây là doanh nghiệp phân bón đầu tiên của tỉnh được chứng nhận đạt KH&CN, đồng thời cũng là một trong những đơn vị đóng góp ngân sách, an sinh xã hội nhiều nhất.

Ngoài ra, ông Lê Tấn Quốc còn tuyên dương những đóng góp của Nhà máy đã tạo ra các dòng sản phẩm hữu cơ đạt chất lượng cao, góp phần quan trọng vào lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ bền vững hiện nay. Đáp lại, ông Trần Ngọc Nam, TGĐ Cty Đại Nam cam kết nhất quán thông điệp "nói không với thuốc bảo vệ thực vật", phổ biến qui trình kỹ thuật cho bà con nông dân là chỉ bón phân hữu cơ Obi-Ong Biển và tưới nước, với mục tiêu đảm bảo năng suất và chất lượng nông sản cao nhất, qua đó giảm thiểu vấn nạn ô nhiễm môi trường nông nghiệp, mang lại thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Sở KH&CN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa cấp Giấy Chứng nhận Doanh nghiệp KH-CN cho Cty TNHH SX-TM Đại Nam, đơn vị sỡ hữu thương hiệu phân bón Obi-Ong Biển.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Sử dụng thuốc trừ cỏ cho ruộng lúa

Sử dụng thuốc trừ cỏ cho ruộng lúa1

Nhiều nông dân trồng lúa vùng ĐBSCL cho biết cỏ cháo, chác rất khó trừ, mặc dù đã phun thuốc nhưng cỏ vẫn tồn tại.

Mavin đặt trách nhiệm xã hội là yếu tố bắt buộc trong kinh doanh

Mavin đặt trách nhiệm xã hội là yếu tố bắt buộc trong kinh doanh

Mavin, một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đặt trách nhiệm xã hội (CSR) là yếu tố bắt buộc trong triết lý kinh doanh vì cộng đồng, hướng tới sự phát triển bền vững.

Sản xuất thành công vacxin phòng bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn

Sản xuất thành công vacxin phòng bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn

Phân viện Thú y miền Trung vừa nghiên cứu và sản xuất thành công vacxin kép Colisal phòng bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn.