Thứ ba, 18/06/2019 05:52 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Quảng Ngãi: Một phụ nữ tử vong khi đi làm đồng

14/12/2018, 13:35 (GMT+7)

Chính quyền xã Hành Đức (huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ một phụ nữ tử vong do hụt chân rơi xuống kênh mương khi đang đi làm đồng.

Nơi bà Minh hụt chân rơi xuống kênh mương

Sáng 14/12, ông Phan Ninh, Chủ tịch UBND xã Hành Đức (huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ một phụ nữ tử vong do hụt chân rơi xuống kênh mương khi đang đi làm đồng.

Khoảng 8h30 ngày 14/12, bà Nguyễn Thị Minh (55 tuổi), trú tại thôn Xuân Vinh, xã Hành Đức đang trên đường cùng chồng ra đồng làm việc. Khi đi qua đoạn kênh bê tông N12-1 Gò Huyện thì bị hụt chân rơi xuống hố nước sâu, bà Minh bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Vị trí bà Minh bị sụt chân rơi xuống là đoạn kênh mương vừa bị lũ khoét gây xói lở trong đợt mưa lũ vừa qua. Xung quanh đoạn kênh là khu vực nguy hiểm khi nước lũ còn ngập cao và sâu.

Nhận được tin báo, UBND xã Hành Đức đã phối hợp với các cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, chỉ đạo tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Sau 1 giờ tìm kiếm, đến 9h30cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nạn nhân lúc  sáng. Hiện, thi thể đã được chuyển về cho gia đình để lo hậu sự.

Trước mắt, chính quyền địa phương cũng đã đến nhà thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 1 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

HẢI YẾN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận