Thứ ba, 23/04/2019 02:52 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Quảng Ninh đặt trọng tâm xây dựng NTM

13/06/2013, 09:32 (GMT+7)

Trong chiến lược xây dựng NTM của tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo tỉnh xác định đây là 1 trong 9 nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh đến năm 2015.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, ông Phạm Minh Chính, trong cuộc làm việc với Báo NNVN chiều qua (12/6), cho biết:

Trong chiến lược xây dựng NTM của tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo tỉnh xác định đây là 1 trong 9 nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh đến năm 2015. Theo đó, tỉnh tập trung phát huy nguồn lực trong dân; xây dựng các mô hình hiệu quả để nhân ra diện rộng; khuyến khích các DN đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp.

Cũng theo ông Chính, điều quan trọng là với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, trong hơn 1 năm trở lại đây, nhận thức về chương trình NTM chuyển biến rõ rệt, từ đó đã tạo ra một khí thế mới trong việc tổ chức, triển khai các mục tiêu của chương trình. Hệ thống cơ sở hạ tầng nông thôn được hoàn thiện, các thiết chế văn hóa được phục hồi và phát huy hiệu quả, đời sống nông dân cải thiện rõ rệt…

Tại cuộc làm việc, Tổng Biên tập Báo NNVN Nguyễn Mạnh Thường đã thông báo khái quát những mục tiêu tuyên truyền của Báo NNVN, trong đó nhấn mạnh công tác tuyên truyền những cách làm hay, những điển hình tiên tiến trong xây dựng NTM. Ông Thường mong muốn tỉnh Quảng Ninh tăng cường phối hợp với Báo để góp phần thực hiện thắng lợi những mục tiêu của chương trình NTM của tỉnh đề ra…

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Phạm Minh Chính đánh giá cao nội dung của Báo NNVN, đồng thời đồng ý chủ trương tăng cường phối hợp đưa thông tin về cơ sở bằng việc phát hành, phổ biến Báo NNVN xuống các địa phương của tỉnh trong thời gian tới. Giao Ban Xây dựng NTM Quảng Ninh làm đầu mối tổ chức triển khai thực hiện.

VĂN NGUYỄN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận