Đây là đồ uống được làm từ lúa đại mạch, gạo và hoa bia. Quy trình công nghệ SX bia không cồn Sagota tương đối giống bia bình thường. Nhưng khác biệt là có thêm công đoạn loại khử độ cồn, thực hiện bằng cách chưng ở nhiệt độ thấp để cồn bay hơi, giúp cho người uống không bị say.
Hiện Cty mới chỉ thăm dò thị trường, khi dòng sản phẩm này trở nên thân quen với người tiêu dùng thì sẽ đẩy mạnh hơn nữa chiến dịch quảng bá.
Ông Văn Thanh Liêm, Chủ tịch Cty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây cho biết, trong khi ngành chức năng tăng cường kiểm soát nồng độ cồn với người điểu khiển phương tiện giao thông thì việc SX bia không cồn Sagota là giải pháp hữu ích cho nhiều người.