Thứ sáu, 19/10/2018 07:37 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Sử dụng phân hữu cơ HUMIX trồng dưa hấu

14/11/2011, 11:11 (GMT+7)

Hỏi: Sử dụng phân hữu cơ sinh học HUMIX chăm bón cho cây dưa hấu có đảm bảo năng suất và phẩm chất trái dưa hấu không?

TRẢ LỜI:

Từ xưa ông bà ta đã xem dưa hấu là trái cây cho ngày Tết cổ truyền, khi thấy dưa hấu cũng là lúc không khí trở nên nhộn nhịp chuẩn bị cho những ngày cuối năm. Ngày nay, dưa hấu có thể trồng quanh năm và bày bán phổ biến với hình dáng trái rất phong phú (tròn, dài, vuông...), nhiều màu sắc lạ mắt (đỏ, vàng…), trở thành loại thực phẩm rất phổ biến, mang lại giá trị dinh dưỡng, kinh tế cao.

 Cũng từ đó cây dưa được nâng tầm để trở thành thế mạnh cho sản xuất nông nghiệp, phải tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao (ruột đỏ, ngọt, không hạt…) đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường.

Đứng trước những thách thức đó Công ty TNHH Hữu Cơ đã sát cánh cùng bà con nông dân đưa ra những giải pháp trong canh tác dựa vào tập quán canh tác cũ kết hợp những tiến bộ khoa khọc kỹ thuật đưa ra những sản phẩm phân bón phù hợp chăm bón cho dưa hấu đạt tiêu chuẩn cao.

Phân hữu cơ sinh học HUMIX là loại phân xóa đói cho cây, giảm nghèo cho đất. Đặc tính quý nhất của các loại phân hữu cơ nói chung chính là khả năng cải tạo đất của chúng, giúp duy trì độ phì nhiêu cho đất.

Các sản phẩm HUMIX được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng một cách đầy đủ và cân đối tùy theo thời kỳ sinh trưởng của các loại cây trồng vừa cung cấp mùn hữu cơ để cải tạo đất, tạo điều kiện cho cây trồng phát triển tốt và duy trì sức bền của cây.

(Thông tin chi tiết xin theo dõi trên Báo Nông nghiệp VN số 226 ra ngày 14/11/2011)

CÔNG TY TNHH HỮU CƠ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận