| Hotline: 0983.970.780

Thái Nguyên: Tôn vinh nhiều sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của nông dân

Thứ Hai 16/12/2019 , 15:54 (GMT+7)

Sáng 16/12 Hội nông dân tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào "nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi giai đoạn 2017 - 2019".

Nhiều tập thể, cá nhân vinh dự nhận được Bằng khen của các cấp vì có thành tích xuất sắc trong phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi giai đoạn 2017 – 2019.

Phong trào "nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” là một trong ba phong trào lớn của tổ chức Hội Nông dân, đồng thời cũng là nội dung thi đua quan trọng, xuyên suốt trong quá trình hoạt động của hội.

Cũng trong dịp này, nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên và bằng khen của Ban Chấp hành Hội nông dân tỉnh Thái Nguyên vì có thành tích xuất sắc. Đồng thời, có 27 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu cũng được tôn vinh, trao cúp và giấy chứng nhận trong dịp này.

Nhiều sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu cũng được tôn vinh trong dịp này.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Chính phủ giao nhiệm vụ cho ngành nông nghiệp giai đoạn 2021-2030

Chính phủ giao nhiệm vụ cho ngành nông nghiệp giai đoạn 2021-2030

Chính phủ ra nghị quyết giao nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu thực hiện hiện kế hoạch phát triển ngành nông nghiệp giai đoạn 2021-2030

Xây dựng nông thôn mới ở xã đồng bào Khmer

Xây dựng nông thôn mới ở xã đồng bào Khmer

Hiếu Trung (huyện Tiểu Cần – Trà Vinh) là xã có đông đồng bào Khmer sinh sống (chiếm hơn 32%), được công nhận xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới từ năm 2014.

OCOP Cao Bằng: chậm mà chắc

OCOP Cao Bằng: chậm mà chắc

Tỉnh Cao Bằng đang tiếp tục nâng cao hiệu quả chương trình OCOP, nâng cao giá trị, thương hiệu các sản phẩm theo hướng không vội vàng, chậm mà chắc.