Thứ ba, 19/06/2018 12:12 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thực hư vụ hoa hậu Hong Kong bị tố bán dâm

12/04/2013, 10:29 (GMT+7)

Liên quan vụ thác loạn ở cảng Tam Á gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua, danh sách hoa hậu, người mẫu bị tố “mua vui bằng thân xác” ngày càng dài thêm.

Liên quan vụ thác loạn ở cảng Tam Á gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua, danh sách hoa hậu, người mẫu bị tố “mua vui bằng thân xác” ngày càng dài thêm.

Bữa tiệc ngập trong rượu xa xỉ và những màn uốn éo của các chân dài được mang cái tên khá kêu: Hải Thiên thịnh diên (tạm dịch: yến tiệc xa hoa trên biển).

“Hải Thiên thịnh diên” đang là đề tài được bàn luận sôi nổi nhất trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc những ngày gần đây. Hải Thiên là triển lãm cao cấp tổ chức hàng năm ở Tam Á, Hải Nam.

Sự kiện năm nay bị nghi ngờ có xảy ra tiệc thác loạn, sex tập thể. Hàng loạt người nổi tiếng bị đồn tham gia, trong đó có: Giả Nãi Lượng, Từ Tranh, Dương Tử, An Dĩ Hiên, Huỳnh Dịch, Huỳnh Thánh Y… Một số nghệ sĩ cho biết đã tham gia sự kiện nhưng bác bỏ tin có tiệc thác loạn.

Những nhân vật bị nghi liên quan

Trong số đó, có người bị nghi là cựu hoa hậu Hong Kong kiếm chác được hơn nửa triệu NDT sau ba ngày sử dụng “vốn tự có” đến hôm nay vẫn chưa được nêu tên. Mấy ngày qua, mạng xã hội Weibo đang lan truyền tin hoa hậu này là Tôn Tĩnh Nhã với số tiền thu được là 600.000 NDT (tương đương 2 tỉ đồng).

Mạng tin Sina nói họ đang có trong tay các bằng chứng cụ thể về vụ việc. Một bằng chứng quan trọng là các tin nhắn được cho là của Tĩnh Nhã với một người bạn.

Người mẫu trẻ nhắn: “Ở Tam Á kiếm được lắm, lại đang có sự kiện nữa, càng nhiều người càng dễ làm” hay “Có vài người ngày nào cũng tìm tôi…”. Ngoài ra một vài hình ảnh của Tôn Tĩnh Nhã trong thời gian ở Tam Á hồi cuối tháng 3 cũng được truyền tải trên mạng.

Tôn Tĩnh Nhã sinh năm 1990, là người mẫu của Cty nổi tiếng Trung Quốc New Silk Road. Tĩnh Nhã cao 1,75 m, có số đo ba vòng lý tưởng là 88-61-89. Hiện nay, thông tin về Tôn Tĩnh Nhã cùng rất nhiều ảnh nhạy cảm của cô gái 23 tuổi đang được truyền tải trên mạng. Nhiều trang mạng còn đăng ảnh với chú thích ảnh chụp trong lúc “đợi khách” ở Tam Á với bối cảnh phòng ngủ và trang phục sexy.

Cty quản lý của Tôn Tĩnh Nhã vẫn im hơi lặng tiếng về vụ việc, trong khi mạng tin Sohu nói người đại diện của Tôn hôm 10/4 chỉ trả lời một câu: “Người mẫu tham dự tiệc tùng thì sao, luật pháp cấm à?”.

Về bữa tiệc xa hoa được mô tả là “rượu chảy lênh láng khắp nơi, đâu đâu cũng thấy người ngả ngớn cạnh những cô người mẫu xinh đẹp trong đồng phục màu trắng, áo khoét sâu, váy ngắn cũn”, các trang mạng Trung Quốc tới hôm nay khá thống nhất thông tin.

Theo đó, buổi tiệc kéo dài chừng 3 ngày, tốn khoảng 2,5 tỉ nhân dân tệ với sự tham dự của cả dàn sao và những nhân vật tiếng tăm.

Tại bữa tiệc, các khách mời được chiêm ngưỡng 45 du thuyền sang trọng, 200 máy bay tư nhân cùng dàn xe siêu sang.

Trong thời gian nói trên, cộng đồng mạng cho rằng ban tổ chức đã mở tiệc ăn chơi thác loạn, song những người nổi tiếng đều phủ nhận thông tin này.

Nhà tổ chức sự kiện hôm 10/4 cho biết trong 4 ngày diễn ra các hoạt động, họ triển khai khoảng 10 buổi họp báo, thử thuyền, tiệc đêm… Tất cả đều được tổ chức một cách có quy hoạch, lành mạnh và hoàn toàn không có tiệc thác loạn như cộng đồng mạng loan tin.

Tuy nhiên, theo tờ Tin tức phương Nam, một trong những tờ báo uy tín ở miền Nam Trung Quốc, chính quyền thành phố Tam Á tuyên bố sẽ điều tra rõ vụ việc do cư dân mạng nêu.

Trong diễn biến mới nhất, mạng tin Sohu tiếp tục khẳng định một “siêu mẫu trẻ, nổi tiếng” ở Thượng Hải cũng có mặt trong bữa tiệc nêu trên.

LÝ SƠN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận