| Hotline: 0983.970.780

Trận Flores đấu Huỳnh Tuấn Kiệt không thể xảy ra

Thứ Năm 20/07/2017 , 06:20 (GMT+7)

Chăng phải đợi đến lúc chưởng môn Nam Huỳnh Đạo đưa ra 3 điều kiện để nhận lời thách đấu Pierre Francois Flores người ta cũng đã chắc như đinh đóng cột về một cuộc giao đấu không thể diễn ra giữa 2 võ sư này.

Chỉ đấu võ mồm...

Ngay từ đầu, giữa 2 võ sư này đã có những lời qua tiếng lại đầy miệt thị nhau. Pierre Francois Flores thì liên tục khẳng định, nội công tâm pháp kiểu “truyền điện” của Huỳnh Tuấn Kiệt là trò lừa bịp và rất muốn sang Việt Nam để chứng minh nó là sự giả dối. Võ sư gốc Chile còn khẳng định, nếu nó có thật, ông sẽ bái Huỳnh Tuấn Kiệt là sư phụ.

Pierre Francois Flores không được đón tiếp ở đình Nam Chơn

Trong khi đó chưởng môn Nam Huỳnh Đạo thì khẳng định, những gì Pierre Francois Flores nói là bịa đặt và làm mất thanh danh của Nam Huỳnh Đạo. Nếu muốn đấu với ông, cao đồ Vịnh Xuân phải công khai xin lỗi ông và võ phái Nam Huỳnh Đạo. Đó là một điều kiện mà Pierre Francois Flores gọi là sự điên rồ và thậm chí còn cho rằng, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt có vấn đề… tâm thần.

Trước khi sang Việt Nam, Pierre Francois Flores một lần nữa nhấn mạnh: “Ông Kiệt à! Một lần nữa tôi xác nhận lời tuyên bố trước đây: Tôi đến gặp ông không phải để bắt tay bạn bè gì, cũng không phải để nhậu nhẹt mà lại càng không phải để tranh luận suông lý thuyết.

Tôi sẽ đến là để kiểm tra khí công cao siêu của ông mà cho đến nay và mãi mãi tôi vẫn nghi ngờ và đánh giá là trò bịp bợm.

Thế nên tôi yêu cầu ông đừng tiếp đãi tôi bằng một bữa ăn thịnh soạn vì tôi muốn giữ sức khỏe và không thừa cân (ám chỉ ông Huỳnh Tuấn Kiệt béo).

Ông hãy cởi bỏ bộ đồ veste bảnh bao ra mà mặc võ phục vào và chấm dứt các trò hề của ông đi nhé. Nếu ông không tự tin về khả năng phóng điện hoặc đại thành công phu “Thượng tầng nội công tâm pháp” và tuyệt kỹ gia truyền Huỳnh gia, tôi chấp nhận không sử dụng cặp chân suốt trận đấu để cho ông một cơ hội thắng”.

Từ cuộc võ mồn kể trên, nhiều người đã tin rằng, cuộc giao đấu giữa chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt và cao thủ Vịnh Xuân Flores sẽ không đời nào diễn ra. Ấy là còn chưa kể, ngộ nhỡ nội công tâm pháp của Nam Huỳnh Đạo bỗng dưng không phát tác thì Nam Huỳnh Đạo rất khó bề ăn nói với thiên hạ.
 

...chứ không đấu chân tay

Trưa 19/7, Pierre Francois Flores trong chiếc áo phông, quần short đã tìm tới đình Nam Chơn, nơi Nam Huỳnh Đạo chọn là võ đường. Sự có mặt của Flores khiến đám đông hiếu kỳ vây kín trước cửa đình và lực lượng an ninh đã phải vào cuộc giải tán.

Võ sĩ đến từ Canada chỉ có thể đứng ngoài cửa ngó vào trong rồi thất vọng ra về vì không được mời mà đến. Và tất nhiên, Flores đến chỉ để bắt tay, nói chuyện Huỳnh Tuấn Kiệt chứ không phải để giao đấu bởi nỗ lực xin giấy phép nhằm đáp ứng 1 trong 3 điều kiện mới của võ sư họ Huỳnh đã bất thành.

Trước đó, PGS, TS Hoàng Vĩnh Giang, Chủ tịch Liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam đã khẳng định: “Luật Việt Nam không cấp giấy phép cho các võ sư thách đấu nhau. Bởi vậy, việc võ sư Flores xin giấy phép để chờ đấu Huỳnh Tuấn Kiệt là chuyện không thể xảy ra. Tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng nếu theo luật sẽ không có trận thi đấu giữa võ sư Flores và Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt”.

Không chỉ có ông Giang, lực lượng an ninh (PA83) cũng sẵng sàng vào cuộc nếu cuộc giao đấu diễn ra.

Thế nên màn xuất hiện của Pierre Francois Flores ở đình Nam Chơn chỉ như để nói với nhau rằng: “Hãy nhớ mặt tôi” trước khi Flores rời Việt Nam!

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Biến tướng của tham nhũng vặt

Biến tướng của tham nhũng vặt

Không khí gia đình Tiều Phu thật nặng nề, Bán gánh củi được 100 nghìn, Tiều Phu quyết định đi làm thẻ căn cước, nhưng không cho Mục Đồng 50 nghìn mua quà sinh nhật.