Chủ nhật, 19/01/2020 06:00 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho TGĐ Cty Cao su Bà Rịa

05/02/2013, 10:18 (GMT+7)

Ông Nguyễn Công Tài - Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Cty TNHH MTV Cao su Bà Rịa vừa được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Ngày 4/3, nhân dịp tổng kết công tác Đảng năm 2012 của Cty TNHH MTV Cao su Bà Rịa, ông Nguyễn Công Tài - Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Cty TNHH MTV Cao su Bà Rịa được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Ông Nguyễn Công Tài sinh năm 1952 tại xã Định Hiệp, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, trong một gia đình giàu truyền thống yêu nước và truyền thống cách mạng. Ông được Đảng giác ngộ và tham gia cách mạng khi tuổi đời còn rất trẻ - năm 16 tuổi, và được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng vào năm 21 tuổi (năm 1973). Tuổi thanh xuân của ông gắn liền với những cánh rừng miền Đông Nam bộ.

Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Công Tài

Hòa bình lập lại, ông Tài tiếp tục bước vào mặt trận mới, mặt trận xây dựng kinh tế đầy cam go thử thách. Ông là một trong 13 cán bộ Ban Cao su miền Đông tiếp quản các đồn điền cao su của Pháp để lại tại tỉnh Đồng Nai, với vườn cây bị tàn phá nặng nề, với phương tiện thiết bị cũ kỹ, lạc hậu. Ông đã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Cty Cao su Đồng Nai trước đây và Cty Cao su Bà Rịa, Cty Cổ phần Cao su Hòa Bình sau này, từng bước khôi phục, ổn định, phát triển, mở rộng sản xuất để hình thành Tổng Cty Cao su Đồng Nai, Cty TNHH MTV Cao su Bà Rịa, Cty Cổ phần Cao su Hòa Bình như hiện nay.

Ông Nguyễn Công Tài đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận công lao và thành tích đóng góp, được tặng nhiều Huân chương, Huy chương cao quý, trong đó có Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Chiến công hạng Ba, Chiến sĩ thi đua toàn quốc và nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen - Huy chương của các Bộ ngành, tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

P.V

Đang được quan tâm

Gửi bình luận