| Hotline: 0983.970.780

U22 Việt Nam mới tập đã lo… lộ bài

Thứ Năm 06/07/2017 , 07:29 (GMT+7)

Mới bước sang buổi tập thứ 2 tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, HLV Hữu Thắng đã yêu cầu các phóng viên chỉ được phép livestream (quay trực tiếp trên mạng xã hội) trong 15 phút đầu, sau đó buộc phải tác nghiệp theo quy định của VFF.

Trong chiều 5/7, VFF phát đi thông báo: “Phóng viên được phép ghi hình trực tiếp (livestream) 15 phút đầu tiên của mỗi buổi tập của các đội tuyển bóng đá Quốc gia, dưới sự giám sát của cán bộ truyền thông.

Mọi hoạt động ghi hình trực tiếp sau thời gian quy định trên các trang mạng xã hội đều không được. Nếu phóng viên không đồng ý hợp tác sẽ bị từ chối vào tác nghiệp các buổi tập”.

HLV Hữu Thắng lo lắng U22 Việt Nam bị lộ bài - Ảnh: Gia Hưng

Được biết, chính HLV Hữu Thắng đã có ý kiến với VFF về việc quy định tác nghiệp với các phóng viên. Dường như thuyền trưởng người xứ Nghệ đang lo lắng U22 Việt Nam sẽ bị lộ bài. Việc phát trực tiếp tình hình tập luyện, mọi thông tin của thầy trò Hữu Thắng lên các trang mạng xã hội sẽ giúp các đối thủ trong khu vực nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của U22 Việt Nam.

Trở lại buổi tập chiều 5/7, HLV Hữu Thắng đã cho các học trò chia đội hình đá đối kháng trên toàn mặt sân trong 45 phút. Thay vì cầm còi trực tiếp dưới sân, nhà cầm quân xứ Nghệ đã chọn một góc trên khán đài để quan sát và ghi chép.

Ngoại trừ 4 cầu thủ bị chấn thương, ốm và bận về CLB thi đấu như trường hợp của Lâm Ti Phông, Hồ Tuấn Tài, Thanh Thịnh và Bùi Tiến Dũng, 23 cầu thủ còn lại đều được thi đấu trọn vẹn buổi tập đá đối kháng.

U22 Việt Nam tập khá nặng trong hai ngày qua - Ảnh: Gia Hưng

Theo đó, HLV Hữu Thắng đã chia đôi đội hình với đội hình mặc áo bíp gồm những gương mặt kỳ cựu như Minh Long, Văn Khánh - Duy Mạnh (trung vệ), Văn Thanh - Văn Hậu (2 biên), Tuấn Anh, Đức Huy, Hồng Duy, Quang Hải và Đức Chinh. ở phần sân đối diện là phần còn lại với sự xuất hiện của nhiều cầu thủ U20 Việt Nam như Tấn Sinh, Tiến Dụng, Tấn Tài, Đình Trọng... kết hợp với các anh lớn là Tuấn Anh, Thanh Bình, Công Phượng.

Sau 2 hiệp đấu (75 phút), buổi thi đấu nội bộ có kết quả hoà 1-1. Đáng chú ý, 2 cầu thủ ghi bàn đều là những thành viên của U20 Việt Nam như Đức Chinh và Hồ Tấn Tài.

 

(dantri.com.vn)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kỳ tích... giỏi đột biến

Kỳ tích... giỏi đột biến

Chủ yếu đi thi học sinh giỏi để lấy thành tích trước mắt thôi. Cả xã hội đang chuộng thành tích thì trường học cũng không thể đứng ngoài. Điểm số muôn năm!