Thứ ba, 25/09/2018 10:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vi phạm giao thông, vác dao dọa chém công an

01/10/2012, 08:43 (GMT+7)

Bị dừng xe vì vi phạm giao thông, Hải lớn tiếng chống đối người thi hành công vụ. Thậm chí hắn còn vác dao dọa chém các chiến sỹ CSGT.

Bị cảnh sát dừng xe vì vi phạm giao thông, Hải lớn tiếng chống đối lực lượng thi hành công vụ. Thậm chí, Hải còn manh động, vác dao đuổi chém các chiến sỹ CSGT.

Khoảng 17h30 ngày 29/9, Tổ tuần tra CSGT Công an huyện Nghĩa Hành do Thiếu tá Trần Văn Bé làm đội trưởng tuần tra, kiểm soát các tuyến đường huyện Nghĩa Hành, phát hiện xe mô tô BKS 76HM-2000 do đối tượng Trần Văn Hải (34 tuổi, ngụ xã Hành Thuận, huyện Nghĩa Hành) vi phạm luật giao thông. Hải điều khiển xe không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu và chạy với tốc độ nhanh.

Đối tượng Hải (chính giữa) có hành vi chống người thi hành công vụ

Sau hơn 1km rượt đuổi, tổ tuần tra đã dừng được xe của Hải để kiểm tra. Đo nồng độ cồn, tổ tuần tra phát hiện Hải điều khiển xe máy với nồng độ cồn vượt mức cho phép.

Hai không những không xuất trình bất kỳ giấy tờ nào mà còn lớn tiếng nạt nộ và kích động người dân chống đối lại lực lượng CSGT. Ngay sau đó, Hải huy động đồng bọn đến uy hiếp và ngăn cản lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.

Chưa dừng lại ở đó, đồng bọn của Trần Văn Hải liên tục buông lời thách thức, dọa giết, nói mình bị nhiễm HIV, liều mình đổi mạng với CSGT.

Sẵn trong người có men rượu, Hải lao vào nhà người dân lấy 2 con dao ra rượt đuổi chém chiến sỹ công an Lê Văn Đông. Sau đó, Hải bị lực lượng Công an huyện Nghĩa Hành kịp thời khống chế khi trong tay đang lăm lăm 2 con dao.

Thiếu tá Trần Văn Bé - Đội trưởng Đội CSGT, Công an huyện Nghĩa Hành - cho biết: “Đối tượng Trần Văn Hải và đồng bọn là nhóm côn đồ có tiền án, tiền sự và thường xuyên tỏ thái độ rất manh động. Bọn chúng thường xuyên vi phạm luật giao thông, khi chúng tôi kiểm tra và nhắc nhở thì chúng lớn tiếng, dọa nạt và chống lại lực lượng CSGT.

Với hành vi dùng dao hành hung lực lượng CSGT, chúng tôi đang củng cố hồ sơ và đề nghị khởi tố hành vi chống người thi hành công vụ theo quy định của pháp luật”.

Hiện Công an huyện Nghĩa Hành đang giam giữ Trần Văn Hải để tiếp tục điều tra làm rõ.

(Theo DT)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận