| Hotline: 0983.970.780

Viettel giảm giá lên tới 99% cước dịch vụ Data Roaming

Thứ Ba 02/04/2019 , 21:32 (GMT+7)

Từ ngày 01/04/2019, Viettel chính thức áp dụng bảng giá cước mới của dịch vụ Data Roaming (chuyển vùng quốc tế) tại tất cả các nước. 

Khách hàng của Viettel sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng cao với giá cước giảm ấn tượng tại phần lớn các quốc gia lớn trên toàn thế giới.

Hướng tới mục tiêu vì khách hàng, Viettel luôn nỗ lực gia tăng trải nghiệm cho khách hàng và xóa bỏ định kiến về giá cước chuyển vùng quốc tế.

Theo đó, Viettel đã đồng nhất giá cước Data Roaming giữa thuê bao trả trước và trả sau, tiếp tục giảm giá lên đến 99% tại một số quốc gia lớn và địa điểm thu hút du lịch để mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Cụ thể, tại các địa điểm trong khu vực Châu Á bao gồm Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao và Brunei, khách hàng sẽ chỉ phải chi trả ~1% của giá cước Data cũ, tương đương khoảng 2.500 đồng/MB (bằng với mức giá của các nước trong khu vực ASEAN như Thái Lan, Singapore… đã được được giảm giá trong 2017-2018). Với việc áp dụng mức giá này, Viettel đang là nhà cung cấp giá cước dịch vụ chuyển cùng quốc tế có mức giá thấp nhất đến 4 địa điểm này.

Đối với các đích còn lại thuộc châu Á, châu Mỹ, châu Úc, châu Âu, châu Phi như Úc, Pháp, Canada… Viettel thực hiện đồng nhất giá cước Data chỉ còn 1.100 đồng/10KB. Theo đó, khách hàng là thuê bao trả trước sẽ được giảm 50% mức cước Data so với hiện tại.

Cùng với sự ra mắt các gói cước phù hợp với nhu cầu và “ví tiền” của khách hàng trước đó (VDR50, DR500, DR350, DR7EU, DR15EU, DR99…), việc triển khai bảng cước Data Roaming mới, Viettel đang tiếp tục xóa bỏ định kiến của khách hàng về giá cước chuyển vùng quốc tế khi truy cập internet tại nước ngoài. Điều này một lần nữa khẳng định, Viettel luôn là nhà mạng tiên phong trong cuộc cách mạng 4.0 và không ngừng nỗ lực đem lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng của mình.

Để đăng ký dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn: CVQT gửi 138 hoặc sử dụng ứng dụng My Viettel.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website http://roaming.vn/cvqt hoặc gọi 198 (miễn phí).

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Phong vị tết Việt: Làng hoa Nghĩa Hiệp thấp thỏm vụ Tết

Phong vị tết Việt: Làng hoa Nghĩa Hiệp thấp thỏm vụ Tết

Bão lũ, dịch bệnh khiến cho làng hoa cúc Tết ở Quảng Ngãi chịu ảnh hưởng không nhỏ. Nhiều nhà vườn đứng trước một vụ hoa không được như kỳ vọng.

Triển khai hoạt động Cổng thông tin Dịch vụ việc làm Việt Nam tại Hà Nội

Triển khai hoạt động Cổng thông tin Dịch vụ việc làm Việt Nam tại Hà Nội

Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) TP. Hà Nội vừa triển khai hoạt động Cổng thông tin DVVL tại Hà Nội và tổ chức phiên giao dịch việc làm chuyên đề CNTT.

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Sau một loạt khó khăn kép ập đến từ năm 2019 đến nay, nhà đầu tư căn hộ khách sạn (condotel) tiếp tục đón nhận thêm cú sốc mang tên 'Covid-19'.

Dấu ấn công nghệ, kỹ thuật thủy lợi ở Vĩnh Long năm 2020

Dấu ấn công nghệ, kỹ thuật thủy lợi ở Vĩnh Long năm 2020

Năm 2020, đánh dấu nhiều công nghệ, kỹ thuật thủy lợi mới được ứng dụng vào thực tiễn ở tỉnh Vĩnh Long. Nhất là các công trình kiểm soát mặn ngọt.