Thứ ba, 22/05/2018 07:26 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Sặc cháo, một cháu bé tử vong tại nhà trẻ

14/11/2014, 08:01 (GMT+7)

Gia đình nhận được điện thoại của nhà trẻ thông báo con bị ngất xỉu do sặc cháo đến đưa đi bệnh viện. Tuy nhiên, người nhà đến thì phát hiện đã tử vong.

Sặc cháo, một cháu bé tử vong tại nhà trẻ
Nhà trẻ Hồng Hà nơi cháu Hân được gửi trẻ.

Tối ngày 13/11, gia đình đã đưa thi thể cháu Phạm Bảo Hân (sinh tháng 9/2013, ở thôn Phú Trung, Tam Xuân 1, Núi Thành, Quảng Nam) về nhà để chuẩn bị an táng.

Anh Phạm Tấn Đô (ba của bé Hân) ngẹn ngào: Sáng cùng ngày, anh chở cháu Hân đến gửi tại nhà trẻ Hồng Hà (phường An Sơn, TP Tam Kỳ) như thường lệ. Tuy nhiên, đến khoảng 16 giờ thì gia đình nhận được điện thoại của nhà trẻ thông báo cháu Hân bị ngất xỉu do sặc cháo, bảo phụ huynh lên để đưa đi bệnh viện.

Khi 2 vợ chồng anh Đô tới nơi thì phát hiện cháu đã ngừng thở, toàn thân cháu bị tím tái. Còn nước còn tát, 2 vợ chồng đưa cháu đến Bệnh viện Nhi tỉnh Quảng Nam để tiến hành cấp cứu, tại đây bác sĩ kết luận cháu đã tử vong trước đó.

Anh Đô gửi cháu Hân tại nhà trẻ Hồng Hà từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều đã 3 tháng nay, với mức phí 1 triệu đồng/tháng. Nhà trẻ Hồng Hà chăm sóc khoảng 25 trẻ nhỏ từ 1 tuổi đến 4 tuổi.

“Cháu không hề có bệnh lý, cơ thể khỏe mạnh, cân nặng 14 kg. Lúc chúng tôi đến trên người cháu chỉ mặc mỗi cái áo, cơ thể không có thương tích gì. Không hiểu sao các cô không đưa cháu đến bệnh viện mà phải chờ gia đình đến trong khi nhà chúng tôi cách trường đến 5 km”, anh Đô đau xót.

Công an TP Tam Kỳ đã vào cuộc để tìm rõ nguyên nhân.

Đ.THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận