Thứ tư, 17/10/2018 05:53 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

12.000 bảng để vui vẻ với Jordan

23/09/2010, 10:26 (GMT+7)

12.000 bảng là số tiền được trả cao nhất trong bữa dạ tiệc gây quỹ từ thiện tổ chức tại biệt thự của cựu cầu thủ Ashley Ward ở Alderley Edge (Cheshire).

Jordan này chính là cô người mẫu nổi tiếng sở hữu vòng một "khủng". Nhưng xin thưa đây không phải là scandal, mà đơn giản 12.000 bảng là số tiền được trả cao nhất trong bữa dạ tiệc gây quỹ từ thiện tổ chức tại biệt thự của cựu cầu thủ Ashley Ward ở Alderley Edge (Cheshire).

Người chi ra sẽ có một buổi tối vui vẻ bên cạnh Jordan, đi dạo chơi rồi ăn tối tại nhà hàng mà người thắng cuộc lựa chọn. Cô nàng quyến rũ hứa như đinh đóng cột, ông chồng Alex sẽ không xuất hiện bên cạnh cô trong thời gian đó.

Bữa tiệc có nhiều nhân vật có tiếng trong làng giải trí Anh quốc, khá đông cầu thủ của Man Xanh và M.U đã kéo đến dự dạ tiệc. Ngoài Shay Given, Johnson và Richards, còn có sự xuất hiện của đám sao M.U như Nani, Carrick, Wes Brown… Vốn là một fan cuồng nhiệt của Jordan, Adam Johnson đã nhảy cẫng lên. Ngặt nỗi, ví của Johnson không rủng rỉnh là mấy. Và thế là Johnson đã cầu cứu Richards. Không muốn mấy cầu thủ của M.U nẫng mất cơ hội tuyệt vời, bộ đôi của Man City đã bỏ ngay ra 12 nghìn bảng chỉ để có được một buổi tối vui vẻ bên cạnh Jordan.

Điều này khiến ông chồng Alex Reid nhấp nhổm không yên. Trước khi kết hôn với Alex Reid, Jordan từng có thời gian đi lại với cánh “giày đinh áo số” như Teddy Sheringham, Dwight Yorke… Jordan cùng Yorke đã có với nhau cậu nhóc Harvey (sinh năm 2002).

TRƯỜNG SƠN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận