| Hotline: 0983.970.780

2 ngày, hơn 7 triệu view: 'Chúng ta không thuộc về nhau' xô đổ mọi kỷ lục của chính Sơn Tùng

Thứ Sáu 05/08/2016 , 05:51 (GMT+7)

Lượng view này gần gấp đôi MV "Chắc ai đó sẽ về" (3,8 triệu) cũng của Sơn Tùng vốn đã được phát hành từ 30/1/2015.

Bất chấp những tranh cãi, MV “Chúng ta không thuộc về nhau” của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đang băng băng tiến về phía trước với hơn 7 triệu view (tính đến 2h15 ngày 5/8/2016)

Đây có thể xem là một kỷ lục của Sơn Tùng khi trong vòng 2 ngày, bài hát này xô đổ những cột mốc mà anh đã từng làm được với những ca khúc trước đây.

Thậm chí Chúng ta không thuộc về nhau, trong 2 ngày, có lượng view gần gấp đôi MV "Chắc ai đó sẽ về" (3,8 triệu) vốn đã được phát hành từ 30/1/2015.

Nhiều người trong giới cho biết cho dù họ không hài lòng với bài hát nhưng lại rất “nể” cách tạo dư luận xung quanh bài hát.

Trong 2 ngày qua "Chúng ta không thuộc về nhau" được nói đến ở mọi nơi, từ truyền thông cho đến mạng xã hội. Có người cho rằng cảm giác đây là cuộc chiến của Sơn Tùng cùng fan chống lại cả thế giới.

Cho dù cuộc chiến này, nếu có thật, kết thúc ra sao, thì chắc chắn những anti-fan đã “đóng góp” không ít vào lượng view kỷ lục của MV này trên YouTube. 
 

Một số hình ảnh trong MV 'Chúng ta không thuộc về nhau':

 

(Tổng hợp)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Người đẹp làng Bái

Người đẹp làng Bái

Cuộc thi người đẹp ở làng Bái đã kết thúc, danh hiệu hoa hậu năm nay thuộc về thôn Giữa - cô Lý Thị Chén con ông Lý Văn Cốc.

Rượt đuổi kịch tính, HAGL nhọc nhằn hạ Nam Định trên sân nhà

Rượt đuổi kịch tính, HAGL nhọc nhằn hạ Nam Định trên sân nhà

Công Phượng lập cú đúp cùng với Minh Vương và Văn Toàn mỗi người ghi 1 bàn giúp HAGL vượt qua Nam Định với tỷ số sát nút 4-3 trên sân Pleiku.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.