| Hotline: 0983.970.780

3 người trong gia đình tử vong do nước lũ cuốn trôi

Thứ Ba 01/12/2020 , 10:52 (GMT+7)

3 người cùng một gia đình ở xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) bị nước lũ cuối trôi vừa được tìm thấy thi thể.

Sáng 1/12, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã báo cáo nhanh vụ việc đã tìm thấy thi thể 3 người dân trong cùng một gia đình bị nước lũ cuốn trôi.

Hiện trường vụ 3 người của gia đình bị nước cuooisn trôi tử vong. Ảnh: VH.

Hiện trường vụ 3 người của gia đình bị nước cuooisn trôi tử vong. Ảnh: VH.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào lúc 19 giờ 45 ngày 30/11, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa nhận được thông tin về việc tại khu vực suối Đồng Bé, thôn Lương Sơn 3, xã Vĩnh Lương có 3 người trong một gia đình bị nước lũ cuốn trôi.

3 nạn nhân gồm anh Nguyễn Ngọc D. (SN 1985), Nguyễn Thanh Nh. (SN 2002) và Nguyễn Thanh Tr. (SN 2009). 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo Đồn Biên phòng Vĩnh Lương (TP Nha Trang) cử 22 cán bộ, chiến sĩ phối hợp với chính quyền địa phương xã Vĩnh Lương khẩn trương tổ chức công tác tìm kiếm 3 nạn nhân.

Đến 9h ngày 1/12, lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 thi thể kể trên. Sau đó, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự, đồng thời tổ chức thăm hỏi các gia đình.

Theo một nguồn tin, nguyên nhân xảy ra vụ việc trên có thể do các nạn nhân bị trượt chân khi đi qua một con suối gần nhà.

Sáng cùng ngày, một lãnh đao TP Nha Trang cho biết đã nắm được sự việc kể trên. Hiện chính quyền địa phương đang tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao nên tỉnh Khánh Hòa có mưa to đến rất to với lượng mưa tính từ 6 giờ ngày 30/11 đến 6 giờ ngày 1/12 phổ biến từ 100 - 150mm. Riêng TP Nha Trang, huyện Diên Khánh, huyện Khánh Vĩnh lượng mưa phổ biến trên 200mm.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thông qua các Quy chế, chương trình làm việc của Đại hội XIII

Thông qua các Quy chế, chương trình làm việc của Đại hội XIII

Tại phiên họp trù bị Đại hội XIII, các đại biểu đã thông qua Quy chế làm việc của Đại hội; bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu...

Bạc Liêu: Vụ lúa thu - đông thắng lớn

Bạc Liêu: Vụ lúa thu - đông thắng lớn

Bà con nông dân tỉnh Bạc Liêu đang bước vào giai đoạn thu hoạch vụ lúa thu đông, với năng suất đạt từ 6 – 7 tấn/ha.

Bán 15.000 gốc mai, làng An Tây ăn tết to!

Bán 15.000 gốc mai, làng An Tây ăn tết to!

Khoảng 15.000 gốc mai tại làng An Tây (Bình Dương) sẽ cung ứng ra thị trường, thu về hàng chục tỷ đồng, giúp nông dân trồng mai sẽ có một cái tết thật to!