Thứ sáu, 19/07/2019 03:17 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

7 xe đâm liên hoàn trên cao tốc Thăng Long - Nội Bài

27/11/2013, 09:02 (GMT+7)

Đang đi trên đường cao tốc, xe 4 chỗ mang biển đỏ phanh gấp, làm 6 xe ở phía sau không kịp hãm phanh. Vụ va chạm liên hoàn làm tất cả các xe bị móp đầu và đuôi.

Đang đi trên đường cao tốc, xe 4 chỗ mang biển đỏ phanh gấp, làm 6 xe ở phía sau không kịp hãm phanh. Vụ va chạm liên hoàn làm tất cả các xe bị móp đầu và đuôi.

Vụ việc xảy ra khiến các xe phải dừng lại để giải quyết nên đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài bị ùn ứ theo chiều đi sân bay

Hơn 13h chiều 26/11, khi đang đi về hướng sân bay Nội Bài, đến đoạn Km9 xã Quang Minh - Mê Linh (Hà Nội), chiếc xe 4 chỗ mang biển đỏ bỗng nhiên phanh gấp, khiến 6 ôtô đi cùng làn ở phía sau lao dồn vào nhau.

3 xe taxi đi phía sau bị dồn toa, đầu và đuôi của những chiếc xe này găm vào nhau

"Vừa qua khỏi ngã tư Quang Minh được vài chục mét, chiếc xe biển đỏ đang đi bỗng khựng lại, khiến tôi không kịp trở tay, tông thẳng vào đuôi, tuy nhiên xe này nhanh chóng rời khỏi hiện trường", anh Dương Gia Quyết, tài xế xe Hyundai Getz bị móp đầu và bẹp đuôi cho hay.

Chiếc xe Matiz nằm ở vị trí thứ 4 nên bị hư hỏng nặng phần đầu và đuôi

Phía sau xe của anh Quyết là 5 xe, trong đó có 3 xe taxi 4 chỗ, một xe 7 chỗ và một xe Matiz cũng "dồn toa" liên tiếp, khiến đầu và đuôi xe hư hỏng nặng.

Rất may không ai bị thương khi vụ tai nạn xảy ra. Tuyến cao tốc Thăng Long - Nội Bài đã bị ùn ứ trong thời gian ngắn vì các chủ xe dừng lại giải quyết.

Gần 14h, tất cả xe bị nạn đã được di chuyển khỏi hiện trường để giải phóng ùn tắc.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận