| Hotline: 0983.970.780

8 người Quảng Trị đi an dưỡng ở Đà Nẵng có kết quả âm tính

Thứ Tư 29/07/2020 , 12:18 (GMT+7)

Toàn bộ 8 trường hợp người Quảng Trị từng đến Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

8 người đang cách ly, điều trị tại Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi Quảng Trị có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Ảnh: CĐ.

8 người đang cách ly, điều trị tại Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi Quảng Trị có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Ảnh: CĐ.

Ngày 29/7, bác sĩ Đỗ Văn Hùng, Giám đốc Sở Y tế Quảng Trị cho biết, 8 trường hợp người địa phương đang cách ly, điều trị tại Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi Quảng Trị đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Đây là những trường hợp từng đến và sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng, nơi phát hiện có trường hợp dương tính với Covid-19

Trước đó, từ ngày 20 - 27/7 Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị đã đưa 88 người vào an dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng miền Trung, đóng tại TP. Đà Nẵng. Trong đó có 8 người đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng, là một trong 3 bệnh viện tại TP. Đà Nẵng nằm trong danh sách được Bộ Y tế thông báo cần phải thực hiện cách ly.

Cũng theo thông tin từ Sở Y tế Quảng Trị, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa thống kê hết số lượng người từ Đà Nẵng trở về Quảng Trị, sau khi địa phương này phát hiện trường hợp dương tính với Covid-19. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng đã yêu cầu các sở, ban ngành địa phương kích hoạt kịch bản phòng chống dịch Covid-19.

Xem thêm
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu

Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng đoàn Kiểm tra số 1908 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư công bố quyết định kiểm tra năm 2025 với TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Báo chí - Đối tác không thể thiếu trong phát triển ngành nông nghiệp

Ngày 22/2, tại TP.HCM, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến chủ trì buổi gặp mặt báo chí đầu năm, đồng thời phát động Giải Báo chí Kinh tế Nông nghiệp lần VI-2025.

Từ 1/3, ô tô điện không còn được miễn 100% lệ phí trước bạ

Bắt đầu từ ngày 1/3/2025, ô tô điện chạy pin đăng ký lần đầu tại Việt Nam sẽ không còn được hưởng mức lệ phí trước bạ 0% như trước.

Trà Sơn, tay em cầm nhật thực

Câu chuyện kinh tế trang trại, làm giàu nhờ trang trại từ vùng Trà Sơn, Can Lộc, minh chứng hùng hồn, không có gì tuyệt vời bằng làm giàu ngay chính trên quê hương mình.

Bình luận mới nhất