Thứ ba, 11/12/2018 02:40 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ba lần sinh con thay vợ

08/03/2012, 15:30 (GMT+7)

Câu chuyện về một người đàn ông 38 tuổi từng sinh con 3 lần tại nước Mỹ khiến cho thế giới phải tin rằng: Việc đàn ông mang bầu không còn là cổ tích.

 Câu chuyện về một người đàn ông 38 tuổi từng sinh con 3 lần tại nước Mỹ khiến cho thế giới phải tin rằng: Việc đàn ông mang bầu không còn là cổ tích.

Ông bố bất đắc dĩ chuẩn bị sinh hạ em bé thứ ba

 

Thomas, cha của 3 nhóc tỳ Susan, Jensen và Austin hiện đang sinh sống cùng vợ là Nancy tại bang Arizona, Mỹ. Gia đình 5 thành viên này trông bình thường như bất cứ một gia đình người Mỹ nào khác. Tuy nhiên, ít tai biết rằng người sinh ra 3 thiên thần dễ thương trên không phải là cô vợ Nancy mà lại chính là người chồng Thomas.

Thomas bên một trong ba thiên thần

Kỳ tích “đàn ông mang bầu” xuất hiện khi Thomas – vốn là một cô gái đã thực hiện chuyển đổi giới tính lúc 20 tuổi nhưng có quyết định táo bạo là giữ lại tử cung. Vài năm sau khi hoàn toàn trở thành một người đàn ông, Thomas lúc đó 28 tuổi đã gặp và yêu Nancy – người hơn anh 10 tuổi. Tuy nhiên, Nancy đã mất khả năng sinh con từ sau cuộc hôn nhân thất bại trước đó. Khao khát có con khiến Thomas “liều lĩnh” nghĩ đến việc chính anh sẽ là người mang bầu. Bằng việc dồn một khoản tiền lớn để mua tinh trùng từ một người đàn ông khỏe mạnh, Thomas đã lần đầu tiên thực hiện được “kỳ tích mang bầu” vào năm 2009. Cô bé Susan đã ra đời hoàn toàn bình thường. Và sau đó, cặp vợ chồng này tiếp tục chào đón hai thành viên khác là Jensen và Austin.

Gia đình 5 thành viên nhà Thomas

Tuy nhiên, luật pháp và thói quen của xã hội đã trở thành những ngăn cản lớn nhất đối với gia đình Thomas. Khi thực hiện các loại giấy tờ hành chính, giới chức không biết gọi chính xác Thomas là “cha” hay “mẹ” của 3 đứa trẻ. Mặc dù đã được chấp nhận sinh hoạt trong các tổ chức cộng đồng, nhưng trên thực tế họ hầu như không có được mối liên hệ nào từ xã hội. Ngay cả cộng đồng chuyển giới cũng đã nhiều lần khuyến nghị Thomas và Nancy nên ly dị.

Cận cảnh một ca vượt cạn của đức lang quân Thomas

Tuy nhiên, đối với Thomas, anh hạnh phúc hơn bao giờ hết với gia đình nhỏ của mình. 3 đứa trẻ của anh luôn phân biệt rõ ràng ai là cha, ai là mẹ của chúng. Mới đây, cô con gái lớn Susan còn bày tỏ mong muốn được có thêm một cô em gái. Và Thomas nói rằng, anh sẽ suy nghĩ về vấn đề này.

Hạnh phúc bên vợ và con nhỏ

                                                                                      Theo Dailymail

 

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận