Chủ nhật, 25/08/2019 07:11 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Báo chí mang hơi thở cuộc sống vào Nghị trường Quốc hội

29/01/2018, 18:34 (GMT+7)

Ngày 29/1, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có buổi gặp gỡ trao đổi với lãnh đạo các cơ quan báo chí nhân dịp đầu xuân. 

, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại cuộc gặp mặt

Chủ tịch đánh giá cao sự phối hợp tuyên truyền của báo chí trong thời gian qua, kịp thời chuyển tải thông tin hoạt động của Quốc hội đến với nhân dân trong cả nước. Báo chí cũng góp phần không nhỏ trong công tác đấu tranh chống tiêu cực, là cầu nối thông tin đem hơi thở cuộc sống tới Nghị trường Quốc hội và là một kênh thông tin để các đoàn đại biểu QH thực hiện tốt chương trình kiểm tra, giám sát thực hiện chính sách, pháp luật…

Tuy nhiên, theo Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân, ngoài việc báo chí đã thông tin hết sức sôi động hai kì họp Quốc hội trong năm thì vẫn còn những khoảng trống thông tin các hoạt động của Quốc hội. Chủ tịch mong muốn các cơ quan báo chí trong năm tới sẽ thông tin thường xuyên hơn những hoạt động của QH như các chương trình giám sát chuyên đề, hoạt động của UB Dân tộc QH… đồng thời đề nghị Tổng Thư kí - Chủ nhiệm Văn phòng QH cần quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác thông tin cho báo chí, đổi mới, hoàn thiện cơ chế thông tin nhằm tạo điều kiện tối đa cho báo chí.

KIÊN CƯỜNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận