Thứ sáu, 22/06/2018 03:19 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt kẻ máu lạnh giết người yêu rồi vùi xác ngoài nghĩa địa

15/09/2014, 08:07 (GMT+7)

Phúc yêu đơn phương Tuyết nhưng không được đáp lại nên đã giết Tuyết để trả thù tình./ Phát hiện thi thể thiếu nữ 21 tuổi bị vùi lấp

Bắt kẻ máu lạnh giết người yêu rồi vùi xác ngoài nghĩa địa
Sau 4 ngày mất tích thi thể chị Tuyết được phát hiện

Phúc yêu đơn phương Tuyết nhưng không được đáp lại nên đã giết Tuyết để trả thù tình. Phúc ra tay giết hại, sau đó chôn người tình giấu tung tích.

Sáng 15/9, Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 45, CA tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã bắt được đối tượng giết thiếu nữ 21 tuổi.

Đối tượng bị bắt là Lê Văn Phúc (SN 1991, trú tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam). Theo điều tra ban đầu, Phúc yêu đơn phương chị Tuyết nhưng không được đáp lại nên đã giết chị Tuyết để trả thù tình. Tại cơ quan công an, Phúc khai chỉ một mình thực hiện vụ việc, Phúc chỉ thừa nhận giết người chứ không nhận thực hiện hành vi hiếp dâm.

Như NNVN đã đưa tin, sáng 14/9, người dân thôn Quý Mỹ (Bình Quý, Thăng Bình, Quảng Nam) phát hiện thi thể chị Nguyễn Thị Tuyết (21 tuổi, xã Bình Quý, huyện Thăng Bình).

Thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy, 2 tay bị bắt chéo ra sau gáy và trói bởi dây áo ngực. Phần đầu có 1 vết thương do tác động mạnh bởi vật cứng và mặt được trùm kín bởi áo khoác của nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được CA tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

Đ.THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận