Thứ tư, 22/08/2018 02:28 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bayer Việt Nam tặng sách về môi trường cho thiếu nhi

20/05/2013, 08:11 (GMT+7)

Bayer Việt Nam sẽ trao tặng 6.000 quyển sách đến 20 trường tiểu học tại khu vực phía Nam trong năm 2013.

Kỷ niệm 150 năm thành lập, tập đoàn Bayer đã chọn TP.HCM là một trong 30 điểm đến trong tour triển lãm vòng quanh thế giới. Nhân dịp này, Bayer Việt Nam phối hợp với Cty Trí Việt (First News) và Tổ chức Sống - Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn) cho ra mắt quyển sách chủ đề “Biến đổi khí hậu” tặng cho thiếu nhi Việt Nam.

Lễ ký kết giới thiệu cuốn sách dành cho thiếu nhi về môi trường giữa Bayer, First News va Live and Learn.

Cuốn sách có tựa đề “Trái Đất bị làm sao thế?”, với thông điệp đơn giản: "Siêu anh hùng không hẳn là người có sức mạnh, mà là người mỗi ngày đều có những hành động nhỏ để tạo nên điều vĩ đại".

Sách gồm 46 trang, hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt. Nội dung cuốn sách nói về một chuyến phiêu lưu của ba bạn nhỏ Na, Tèo, Tý trong quá trình khám phá và nhận biết những thay đổi trong môi trường sống hàng ngày của mình. Các bạn đã tìm hiểu được những nguyên nhân làm cho trái đất nóng lên và đã có những hành động đơn giản có thể từng bước giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu. Bản tiếng Việt của quyển sách dựa trên phiên bản tiếng Anh đã được giới thiệu thành công tại một số nước như Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia.

Bayer Việt Nam sẽ trao tặng 6.000 quyển sách đến 20 trường tiểu học tại khu vực phía Nam trong năm 2013.

Cuốn sách trình bày sinh động, bắt mắt đã thực sự thu hút các em nhỏ.

PL

Đang được quan tâm

Gửi bình luận