Chủ nhật, 17/11/2019 08:18 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bí mật người nổi tiếng

17/06/2017, 07:15 (GMT+7)

Vừa đăng quang ngôi vị quán quân chương trình “Hãy nghe tôi hát”, ca sĩ Phương Trinh Jolie phát hành ngay album bolero “Âm vang miền nhớ”.

Phương Trinh Jolie với “Âm vang miền nhớ”

19-31-41_phuong_trinh  

Vừa đăng quang ngôi vị quán quân chương trình “Hãy nghe tôi hát”, ca sĩ Phương Trinh Jolie phát hành ngay album bolero “Âm vang miền nhớ”. Nhiều năm qua, ca sĩ Phương Trinh rất đắt show đóng phim, mà bộ phim gần đây nhất là “Biệt đội siêu hài”. Vì vậy, với “Âm vang miền nhớ”, ca sĩ Phương Trinh Jolie muốn nhắc nhở khán giả đừng quên mình ở lĩnh vực ca hát!  

Hồng Nhung chung tay chống xâm hại trẻ em

19-31-41_hong_nhung  

Ca sĩ Hồng nhung đã tham gia vào dự án âm nhạc “Đừng để con một mình” nhằm góp tiếng nói cùng cộng đồng chống lại vấn nạn xâm hại trẻ em.  Ca khúc “Đừng để con một mình” do ca sĩ Trang Pháp sáng tác, được đầu tư ghi âm và quay hình rất công phu. Cùng góp mặt trong dự án âm nhạc “Đừng để con một mình” còn có Thu Minh, Trà My, Thảo Trang, Trương Quỳnh Anh…  

Siu Black “Sinh ra để tỏa sáng”

19-31-41_siu_blck  

Ca sĩ Siu Black trở lại show biz với game show “Sinh ra để tỏa sáng”. Trong chương trình này, ca sĩ Siu Black đã trổ tài… ca cải lương. “Sinh ra để tỏa sáng” làm theo phiên bản gốc “Born to shine” nổi tiếng của châu Âu. Cùng thi thố “Sinh ra để tỏa sáng” với ca sĩ Siu Black có cựu vận động viên wushu Thúy Hiền và lực sĩ Phạm Văn Mách.  

Trà Ngọc Hằng và “Ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa”

19-31-41_tr_ngoc_hng  

Người mẫu Trà Ngọc Hằng tiếp tục lấn sân vào lĩnh vực ca hát bằng đĩa đơn “Ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa”. Tuy không có chất giọng đáng mơ ước như nhiều ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng Trà Ngọc Hằng có ưu điểm đôi chân dài và khuôn mặt ăn ảnh. Những hình ảnh đầu tư công phu trong video ít nhiều khiến khán giả thỏa mãn “lấy mắt bù tai”.  

Đoan Trang có “Soleil - Mặt trời của mẹ”

19-31-41_don_trng  

Ca sĩ Đoan Trang thực hiện đĩa đơn “Soleil - Mặt trời của mẹ” để tặng cho con gái nhân dịp sinh nhật. Ca khúc “Mặt trời của mẹ” được nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết nhạc và Hoàng Huy Long viết lời dựa trên câu chuyện của chính Đoan Trang và bé Sol. Soleil được đặt từ tên gọi của bé Sol, nên ca sĩ Đoan Trang trình diễn với rất nhiều cảm xúc!

MD - KG - Đ.Đ - KT - KA (Kiến thức gia đình số 23)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận