Thứ hai, 28/05/2018 12:29 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bộ NN-PTNT gặp mặt báo chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

12/06/2017, 19:48 (GMT+7)

Nhân dịp sắp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), hôm qua (12/6), Bộ NN-PTNT đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí.

17-51-15_img_3210
Thứ trưởng Hà Công Tuấn phát biểu tại buổi gặp

Tại buổi gặp, Thứ trưởng Thường trực Bộ NN-PTNT Hà Công Tuấn đánh giá: Trong suốt chiều dài của sự nghiệp phát triển NN-PTNT, báo chí đã trở thành người bạn đồng hành, là cánh tay nối dài của cơ quan quản lí nhà nước của ngành NN-PTNT.

Toàn ngành đã luôn nhận được sự hỗ trợ rất tích cực của các cơ quan báo chí dành cho Bộ NN-PTNT nói riêng cũng như với Đảng, Chính phủ và nhân dân nói chung trên mọi mặt. 

Các nhà báo xứng đáng là những tuyên truyền viên cách mạng để tuyên truyền kịp thời, nhanh nhạy trên diện rộng một cách sâu sắc nhất về những quyết sách, định hướng chủ trương của Đảng, Nhà nước dành cho ngành NN-PTNT, những quy định pháp luật của ngành tới nhân dân, nhất là vùng sâu vùng xa.

Trong số trên 30 nghìn phóng viên báo chí cả nước, có một số lượng rất lớn những người đã và đang tham gia đưa tin, phản ánh toàn diện về tình hình của ngành NN-PTNT, không chỉ tuyên truyền mà còn nhân rộng những điển hình, chuyển giao công nghệ mới tới bà con nông dân. Nhiều cơ quan báo chí đã dành riêng các chuyên mục cho NN-PTNT.

Thứ trưởng Hà Công Tuấn cho biết, Bộ NN-PTNT luôn hết sức trân trọng và nghiêm túc tiếp thu, lắng nghe những thông tin phản ánh rất kịp thời từ báo chí về những việc làm, vấn đề còn nổi cộm, thậm chí không đúng pháp luật ngay trong lực lượng những người làm quản lí trong lĩnh vực NN-PTNT.

Lãnh đạo Bộ NN-PTNT cũng sẽ luôn nắm bắt chặt chẽ, nghiêm túc các thông tin của báo chí đối với lĩnh vực NN-PTNT để kịp thời có hành động điều chỉnh. Điều đó không chỉ giúp cho Bộ có quyết sách đúng đắn cho những sự việc cấp bách trước mắt mà còn làm cơ sở lí luận giúp Bộ đưa ra quyết sách lâu dài, căn cơ. Thứ trưởng cho biết, hiện tại, toàn ngành NN-PTNT đã nỗ lực tập trung hành động nhằm đảm báo tốc độ tăng trưởng, trong đó cố gắng đạt mức tăng trưởng toàn ngành năm 2017 ở mức 3,05%...

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt Bộ NN-PTNT, Thứ trưởng đã gửi lời chúc và cảm ơn sâu sắc tới toàn thể phóng viên, nhà báo, những người làm công tác báo chí. Đồng thời, Bộ NN-PTNT cam kết sẽ tiếp tục chia sẻ, đồng hành hợp tác với báo chí vì sự nghiệp chung của ngành NN-PTNT.

LÊ BỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận