| Hotline: 0983.970.780

Ca sĩ Nhật Thuỷ: Không hối hận, chỉ tiếc khi lập gia đình sớm

Chủ Nhật 14/07/2019 , 09:01 (GMT+7)

Quán quân Vietnam Idol 2014, ca sĩ Nhật Thuỷ cho biết cô không hối hận, song hơi tiếc bởi sự nghiệp bị chững lại một thời gian sau khi lập gia đình.

Màn chào sân kém may mắn

Nhật Thuỷ bất ngờ rẽ hướng sang làm nhà sản xuất phim, nhưng lại gặp “xui xẻo” khi các diễn viên trong sitcom "Siêu quậy" liên tiếp vướng phải scandal. Đến bây giờ chị cảm thấy thế nào?

Với các bạn đã gây ra scandal cho phim của tôi, chính tôi cũng không chắc là do cố tình hay các bạn ấy chỉ là nạn nhân. Bản thân tôi có sự đồng cảm với những gì họ đang gánh chịu và áp lực dư luận. Quả thực rất kinh khủng! Nếu bây giờ bảo tôi đi kiện tụng, đòi đền bù khi các bạn đang trong lúc nguy khó nhất, thực sự lương tâm tôi cũng không đành.

10-14-01_nh-3
Quán quân Vietnam Idol 2014, ca sĩ Nhật Thuỷ.

Đến một câu trách móc đến từng diễn viên đó tôi cũng không có. Tôi chỉ chán nản, im lặng và cũng không liên lạc với ai cả. Bây giờ, có nói gì cũng không cứu vãn được tình thế nữa.

Sau những sự cố “trên trời rơi xuống đó”, chúng tôi phải bỏ 8 tập phim và cắt ghép lại nhiều cảnh trong các tập. Tổng chi phí rơi vào khoảng 300 triệu đồng.

Tức là không có chuyện ê-kíp của chị đang sử dụng các scandal để thu hút sự chú ý?

Đúng vậy. Một phần do chúng tôi kém may mắn. Phần còn lại là do trách nhiệm của một số cá nhân diễn viên khi bản thân họ có scandal nhưng lại để xảy ra đúng thời điểm phim lên sóng. Kết quả là ê-kíp và nhà sản xuất lại là người gánh chịu hậu quả.

Lần đầu làm nhà sản xuất phim, điều gì khiến chị lo lắng nhất?

Nhiều lắm chứ: kinh phí, diễn viên, scandal… Nhưng làm ăn mà, yếu tố may mắn vẫn rất là quan trọng. Với "Siêu quậy", tôi chưa thấy điều đấy!

Sử dụng các diễn viên trẻ tức là nhà sản xuất cũng phải đối mặt với một “canh bạc”?

Thực ra cũng không đến mức phải quá tiêu cực về vấn đề này. Trong công việc, chúng ta luôn cần những người trẻ, những sáng tạo mới... Tuy nhiên, hợp đồng chính là thứ ràng buộc, thoả thuận quyền lợi và trách nhiệm giữa hai bên. Trong trường hợp có diễn viên bất chấp scandal có thể xảy ra trong tương lai mà vẫn ký hợp đồng với các nhà sản xuất thì còn biết nói sao bây giờ? Chắc chúng tôi chỉ biết về đóng cửa an ủi nhau rằng: “Đen thôi, đỏ quên đi” à? (Cười).
 

Cuộc sống không như tấm thảm trải hoa hồng

Riêng tư một chút, nhớ lại thời điểm cách đây 2 năm, quyết định lên xe hoa giữa lúc sự nghiệp đang nở rộ, chị có hối hận?

Tôi không hối hận mà chỉ thấy hơi tiếc vì sự nghiệp phải chững lại một thời gian... Nhưng có gia đình lại có thêm niềm vui mới. Trên thế giới và cả Việt Nam cũng có rất nhiều nghệ sĩ có gia đình rồi vẫn rất thành công trong sự nghiệp. Cho nên, tôi luôn động viên bản thân rằng, chỉ cần mình vẫn tiếp tục và cố gắng, biết đâu thời của mình sẽ đến.

10-14-01_nh-2
Nhật Thuỷ lên xe hoa cùng ông xã làm trong lĩnh vực truyền thông vào năm 2017.

Cuộc sống hôn nhân với ông xã hơn nhiều tuổi, đã lập gia đình và có con riêng, có khó khăn với chị?

Cuộc sống có bao giờ như tấm thảm trải đầy hoa hồng đâu. Khi tôi đã lựa chọn, tức là tôi sẽ đối mặt và thích nghi cùng nó. Ai bảo đảm rằng nếu lựa chọn khác thì mình sẽ tốt hơn. Nên thay vì “đứng núi này trông núi nọ”, tôi sẽ cố gắng và điều chỉnh để mọi thứ được ổn định, tốt đẹp nhất có thể, bản thân cảm thấy thoải mái là được. Tôi đã lựa chọn anh nên sẽ cùng anh đồng hành trong cuộc sống phía trước, bất kể có chuyện gì xảy ra.

Thế còn trong âm nhạc, chị vẫn sẽ trở lại chứ?

Dù tôi làm nghề gì thì vẫn là chính con người mình. Tôi luôn sợ rằng nếu mai mình già đi, cơ hội được thử sức ở các lĩnh vực khác sẽ không còn nhiều. Ngoài ra, việc tham gia sản xuất phim Siêu quậy cũng một phần vì tôi yêu thích phim hài và muốn có thêm vai trò mới song song với việc ca hát

Còn với âm nhạc, tháng 7 này là tháng đặc biệt - tháng sinh nhật của tôi nên tôi đang bắt tay vào sản xuất một MV ca nhạc mới để kỷ niệm sinh nhật lần 28 của mình. Đó cũng là món quà tôi muốn gửi tặng cho khán giả nhất là những fan hâm mộ vẫn mong đợi tôi suốt thời gian qua. Tôi rất mong sự trở lại này sẽ được mọi người ủng hộ và đón nhận.

Xin cảm ơn chị!

(Kiến thức gia đình số 28)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Cữ hẹn 3 năm của các đời HLV Việt Nam

Cữ hẹn 3 năm của các đời HLV Việt Nam

Kể từ khi trở lại hội nhập với bóng đá khu vực, bóng đá Việt Nam chưa khi nào sử dụng HLV ngoại nào quá 3 năm trong một nhiệm kỳ.

Bộ sưu tập xe cổ 'độc nhất vô nhị' tại Thái Nguyên

Bộ sưu tập xe cổ 'độc nhất vô nhị' tại Thái Nguyên

Trong không gian 2 tầng trưng bày có hàng chục mẫu xe nổi tiếng một thời làm mưa làm gió trên các đường đua châu Âu, tất cả đều có giấy tờ lưu hành.

Sơn Tùng MTP bị mất MV đình đám vì đạo nhạc?

Sơn Tùng MTP bị mất MV đình đám vì đạo nhạc?

Sơn Tùng MTP sau hai tháng phát hành MV ‘Chúng ta của hiện tại’ thì sản phẩm này biến mất trên các diễn đàn âm nhạc vì bị nghi ngờ đạo beat.