| Hotline: 0983.970.780

Cẩn trọng trong việc đưa tin, tránh gây hoang mang

Thứ Sáu 14/02/2020 , 16:36 (GMT+7)

Ông Bùi Huy Vĩnh, Trưởng ban Tuyên giáo Vĩnh Phúc nói ông "lấy làm tiếc" về việc người Vĩnh Phúc, người ở xã Sơn Lôi hay huyện Bình Xuyên "bị phân biệt đối xử".

Ông Bùi Huy Vĩnh, Trưởng ban Tuyên giáo Vĩnh Phúc,

Ông Bùi Huy Vĩnh, Trưởng ban Tuyên giáo Vĩnh Phúc, "lấy làm tiếc" vì người Vĩnh Phúc bị phân biệt đối xử.

Tại buổi họp báo thông tin tình hình dịch bệnh Covid-19 do tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức vào chiều 14/2, ông Vĩnh mong muốn các cơ quan báo chí vào cuộc, để người dân nắm được thông tin đầy đủ và ngừng ngay việc kỳ thị công dân ở Vĩnh Phúc.

Kết thúc họp báo, ông Vĩnh nói còn một điều "rất đáng tiếc" là một số cơ quan báo chí rầm rộ đưa tin "38 học sinh ở Vĩnh Phúc" có triệu chứng ho sốt, rồi quy kết đó là Covid-19. Tuy nhiên, sau khi xét nghiệm tại địa phương và Trung ương, các trường hợp này đều âm tính với Covid-19. "Tôi thực sự mong muốn các cơ quan báo chí cẩn trọng trong việc đưa tin, tránh gây hoang mang và tâm lý không tốt cho các cháu học sinh, cũng như phụ huynh các cháu".

Xem thêm
Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ Huế làm Phó ban Tuyên giáo và Dân vận

HUẾ Ông Hồ Thắng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ được chỉ định đến nhận nhiệm vụ tại Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Huế, giữ chức vụ Phó Trưởng ban.

Báo chí - Đối tác không thể thiếu trong phát triển ngành nông nghiệp

Ngày 22/2, tại TP.HCM, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến chủ trì buổi gặp mặt báo chí đầu năm, đồng thời phát động Giải Báo chí Kinh tế Nông nghiệp lần VI-2025.

Từ 1/3, ô tô điện không còn được miễn 100% lệ phí trước bạ

Bắt đầu từ ngày 1/3/2025, ô tô điện chạy pin đăng ký lần đầu tại Việt Nam sẽ không còn được hưởng mức lệ phí trước bạ 0% như trước.

Tàu cá Bình Định nỗ lực tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Bình Định cho biết, nhiều tàu cá đang nỗ lực tìm kiếm 2 ngư dân bị rơi xuống biển mất tích.

Bình luận mới nhất