Thứ ba, 18/06/2019 07:40 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Chung tay lo tết cho người nghèo và đối tượng chính sách xã Phú Đình

16/01/2019, 17:46 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Tỉnh Ủy - HĐND - Ủy ban MTTQ tỉnh Thái nguyên đã trao gần 300 suất quà cho người dân nghèo trên địa bàn xã Phú Đình, huyện Định Hóa (Thái Nguyên).

20 xe đạp được trao tặng cho các em Trường Tiểu học và THCS xã Phú Đình

Theo đó, tỉnh Ủy Thái Nguyên đã thăm và tặng quà cho bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Lột và người có công. Trao tặng 251 suất quà cho các hộ nghèo (mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng). Hỗ trợ xây dựng 01 nhà cho hộ nghèo trị giá 50 triệu đồng, tặng 20 xe đạp cho 20 học sinh nghèo của Trường Tiểu học và THCS xã Phú Đình trị giá 25 triệu đồng. Đồng thời, tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn tại Trạm Y tế xã Phú Đình, huyện Định Hóa (Thái Nguyên).

Cầm trên tay gói quà xuân, Bà Vũ Thị Toán, xóm Duyên Phú, xã Phú Đình, huyện Định Hóa chia sẻ, là một trong những hộ nghèo được nhận quà bà rất vui mừng và phấn khởi. Phần quà này không chỉ động viên tinh thần mà còn giúp những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thêm vào sắm sửa để đón cái tết đủ đầy hơn.

Ông Lương Văn Lành, Bí thư Huyện Ủy huyện Định Hóa cho biết, chương trình đã góp phần hỗ trợ các đối tượng chính sách, các hộ nghèo trên địa bàn vượt lên khó khăn, chiến thắng đói nghèo. Qua đó, chung sức đồng lòng xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp.

 

PHƯƠNG THẢO

Đang được quan tâm

Gửi bình luận