Thứ bảy, 19/10/2019 05:16 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Chương trình 'Cùng em tới lớp' tặng 64.000 quyển tập cho học sinh nghèo

27/08/2019, 17:42 (GMT+7)

Chương trình “Cùng em tới lớp”, được Văn phòng đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam tại ĐBSCL phối hợp với Cty CP Phân bón Bình Điền tổ chức hằng năm.

Trước thềm năm học 2019-2020, học sinh nghèo vùng ĐBSCL được Chương trình “Cùng em tới lớp” hỗ trợ 64.000 cuốn tập, một số nhu yếu phẩm, cùng một số suất quà cho học sinh đặc biệt khó khăn.

Tổng trị giá của chương trình lần này khoảng 300 triệu đồng do Cty CP Phân bón Bình Điền tài trợ.

Chương trình “Cùng em tới lớp” được Văn phòng đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam tại ĐBSCL phối hợp với Cty CP Phân bón Bình Điền tổ chức hằng năm. Đây là năm thứ 5 Chương trình “Cùng em tới lớp” đến với học sinh nghèo.

Chương trình mang ý nghĩa thiết thực, là món quà khích lệ tinh thần các em học sinh bước vào năm học mới.

Sáng 27/8, Chương trình “Cùng em tới lớp” trao 1.000 cuốn tập tại chùa Nhu Gia, huyện Thạnh Trị (Sóc Trăng), giúp nhà chùa tặng cho học sinh nghèo vùng đồng bào Khmer tại địa phương. Tại xã Thạnh Tân, huyện Thạnh Trị, trao 3.000 quyển tập cho học sinh nghèo tại 2 điểm trường tiểu học và THCS trong xã.

Buổi chiều cùng ngày, chương trình trao 3.000 cuốn tập tại huyện Phước Long (Bạc Liêu).
Ông Mai Văn Thân, đại diện nhà tài trợ, cho biết: Đây là năm thứ 5 Cty phối hợp với Văn phòng đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam tại ĐBSCL thực hiện Chương trình này và đã mang lại ý nghĩa rất thiết thực. Đây là món quà nhỏ nhằm khích lệ tinh thần các em bước vào năm học mới. Chúc các em đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm học mới này.
Ông Nguyễn Ngọc Thắng, Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam tại ĐBSCL chia sẻ: ĐBSCL chủ yếu làm nông nghiệp, nhiều gia đình nông dân gặp không ít khó khăn.
Theo ông Thắng, những năm qua, nhờ sự trợ giúp của các mạnh thường quân, nhất là Cty CP Phân bón Bình Điền, có nhiều hoàn cảnh vượt qua khó khăn đến trường.

Ông Thắng cũng mong muốn ngày càng có thêm nhiều nhà mạnh thường quân cùng chia sẻ với phụ huynh, học sinh đầu năm học mới.

LÊ HOÀNG VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận