Chủ nhật, 18/11/2018 07:19 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

CP Việt Nam tổ chức chương trình “Chung tay đền ơn Tổ quốc”

04/12/2014, 12:38 (GMT+7)

Bắt đầu từ ngày 6/12 tới, Cty CP Chăn nuôi CP Việt Nam (CPV) sẽ tổ chức chương trình từ thiện “Chung tay đền ơn Tổ quốc” trên cả nước. 

Đây là chương trình từ thiện nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, bù đắp những tổn thất, mất mát và chia sẻ khó khăn với những phận đời kém may mắn.

Theo đó, chương trình “Chung tay đền ơn Tổ quốc” diễn ra tại hơn 30 điểm thuộc các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Nam Trung bộ, Đông Nam bộ và ĐBSCL, với sự tham gia của hơn 500 cán bộ, công nhân viên công ty CPV.

Chương trình được thực hiện quy mô lớn, với nhiều hoạt động thiết thực như: Thăm hỏi người già, người tàn tật, neo đơn; nấu cháo từ thiện; hiến máu nhân đạo; tặng quà cho học sinh nghèo; hỗ trợ quà, gạo, tiền cho người bị nhiễm chất độc da cam; sơn sửa trường học; trồng cây; thăm hỏi, hỗ trợ nhân viên công ty có hoàn cảnh khó khăn…

Bên cạnh việc trao các phần quà gồm tiền, gạo…, CPV cũng dành trên 33.000 quả trứng gà, 3.000 bịch xúc xích tiệt trùng thương hiệu CP hỗ trợ đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, CPV còn tiến hành sửa chữa hệ thống điện, tu bổ cơ sở vật chất cho các trường tiểu học thuộc vùng miền núi, kinh tế khó khăn tại các tỉnh Đồng Nai và Bình Phước.

Được biết, Chương trình từ thiện nói trên cũng là hành động thiết thực để CPV đền ơn hai quốc gia Việt Nam, Thái Lan.

SƠN TRANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận