Chủ nhật, 26/05/2019 05:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cục trưởng Đường sắt chết tại phòng làm việc

23/01/2015, 09:08 (GMT+7)

Ông Nguyễn Hữu Thắng được một nhân viên của Bộ Giao thông Vận tải phát hiện đã chết tại phòng riêng ở cơ quan chiều 22/1. Nguyên nhân tử vong chưa được công bố.

Cục trưởng Đường sắt chết tại phòng làm việc
Ông Nguyễn Hữu Thắng

Sáng cùng ngày, ông Thắng vẫn làm việc và tham gia họp, báo cáo về đề án thu hút nguồn lực xã hội hóa và hạ tầng ngành đường sắt.

Theo một đại biểu dự họp buổi sáng, ông Thắng không có biểu hiện bất thường. Một lãnh đạo ngành đường sắt bày tỏ, ông rất bất ngờ vì cái chết của Cục trưởng bởi chiều 22/1 hai người vừa làm việc với nhau trong một cuộc họp và ông Thắng hoàn toàn bình thường.

Trụ sở Bộ Giao thông Vận tải (80 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) chiều tối 22/1 đóng kín và được bảo vệ nghiêm ngặt.

Bên trong khuôn viên Bộ, nhiều cán bộ điều tra làm công tác khám nghiệm hiện trường. Hai xe cứu thương luân phiên đến rồi đi, mang theo một số nhân viên y tế.

Khoảng 23h30, chiếc xe của nhà tang lễ đưa thi thể ông Thắng rời đi.

22h đêm, trong sân Bộ Giao thông Vận tải (số 80, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm) có một xe cứu thương. Ảnh: Võ Hải.

Cục trưởng Đường sắt Nguyễn Hữu Thắng từng bị Bộ trưởng Giao thông Vận tải đình chỉ chức vụ vì những phát ngôn liên quan dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông vào tháng 3/2014. Ông Thắng phải kiểm điểm trách nhiệm và giải trình về sự việc.

Ông Nguyễn Hữu Thắng từng là Phó cục trưởng Đường sắt, Vụ phó Kế hoạch Đầu tư Bộ Giao thông. Ông chuẩn bị nghỉ hưu trong năm 2015.

VnExpress

Đang được quan tâm

Gửi bình luận